Apple Yêu Cầu CEO Tim Cook Dùng Máy Bay Riêng

29 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 17131)
Apple Yêu Cầu CEO Tim Cook Dùng Máy Bay Riêng
Apple Yêu Cầu CEO Tim Cook Dùng Máy Bay Riêng

Trong năm tài chính 2017, CEO Tim Cook của Apple đã nhận được mức lương 3.06 triệu USD cùng với khoảng tiền thưởng 9.33 triệu USD, và nắm giữ 89.2 triệu USD cổ phiếu của công ty. Như vậy, tổng thu nhập của CEO Tim Cook trong năm 2017 lên đến 102 triệu USD.

 

Thông tin đã được Apple chia sẻ với trang Bloomberg để chuẩn bị cho cuộc họp cổ đông thường niên của công ty, sẽ diễn ra vào ngày 13/02/2018. Các nhân viên điều hành của Apple như Luca Maestri, Angela Ahrendts, Johny Srouji, Dan Riccio, và Bruce Sewell, tất cả đều sẽ nhận được khoảng tiền thưởng hơn 3 triệu USD, nâng tổng thu nhập trong năm, bao gồm lương và cổ phần, lên đến khoảng 24.2 triệu USD/người.

 

Cùng với công bố thu nhập, ban điều hành của Apple hiện còn yêu cầu CEO Tim Cook phải sử dụng máy bay cá nhân cho công việc và đi lại. Chính sách mới đã được bổ sung thêm từ năm 2017, vì lợi ích an ninh và hiệu quả cho vai trò CEO quan trọng của Tim Cook. Trong năm 2017, chi phí đi lại bằng máy bay của Cook vào khoảng 93,109 USD, và Apple cũng chi thêm 224,216 USD vào các biện pháp bảo vệ an toàn cho ông.

517Vote
42Vote
35Vote
25Vote
12Vote
3.931
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.