Apple Yêu Cầu CEO Tim Cook Dùng Máy Bay Riêng

29 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 16897)
Apple Yêu Cầu CEO Tim Cook Dùng Máy Bay Riêng
Apple Yêu Cầu CEO Tim Cook Dùng Máy Bay Riêng

Trong năm tài chính 2017, CEO Tim Cook của Apple đã nhận được mức lương 3.06 triệu USD cùng với khoảng tiền thưởng 9.33 triệu USD, và nắm giữ 89.2 triệu USD cổ phiếu của công ty. Như vậy, tổng thu nhập của CEO Tim Cook trong năm 2017 lên đến 102 triệu USD.

 

Thông tin đã được Apple chia sẻ với trang Bloomberg để chuẩn bị cho cuộc họp cổ đông thường niên của công ty, sẽ diễn ra vào ngày 13/02/2018. Các nhân viên điều hành của Apple như Luca Maestri, Angela Ahrendts, Johny Srouji, Dan Riccio, và Bruce Sewell, tất cả đều sẽ nhận được khoảng tiền thưởng hơn 3 triệu USD, nâng tổng thu nhập trong năm, bao gồm lương và cổ phần, lên đến khoảng 24.2 triệu USD/người.

 

Cùng với công bố thu nhập, ban điều hành của Apple hiện còn yêu cầu CEO Tim Cook phải sử dụng máy bay cá nhân cho công việc và đi lại. Chính sách mới đã được bổ sung thêm từ năm 2017, vì lợi ích an ninh và hiệu quả cho vai trò CEO quan trọng của Tim Cook. Trong năm 2017, chi phí đi lại bằng máy bay của Cook vào khoảng 93,109 USD, và Apple cũng chi thêm 224,216 USD vào các biện pháp bảo vệ an toàn cho ông.

517Vote
42Vote
35Vote
25Vote
12Vote
3.931
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.