HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo

28 Tháng Mười Hai 20171:11 SA(Xem: 19623)
HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo
HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo

Trong năm 2017, HTC đã ra mắt 7 chiếc smartphone, bao gồm HTC One X10, Desire 10 Compact, U Ultra, U Play, U11, U11 Life và U11+. Theo một số thông tin mới nhất, con số dự kiến sẽ ít hơn vào năm 2018.

 

Thực tế, những thiết bị đến từ HTC luôn có chất lượng tốt, nhưng vì chính sách marketing kém nên hầu hết chúng đều ít được người dùng biết đến. Để khắc phục vấn đề, trong năm 2018, hãng sẽ tập trung nhiều hơn vào mảng nghiên cứu và phát triển R&D, và tiếp thị sản phẩm.

 

HTC đã ra mắt chiếc flagship U11+. Và để đánh mạnh hơn vào phân khúc tầm trung, có thể hãng sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản cấp thấp hơn của model. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 01/2018, có thể là trong sự kiện CES 2018. Một số nguồn tin cho biết, thiết bị sẽ có tên mã là Ocean Harmony và sẽ được bán ra với 2 phiên bản khác nhau. Trong đó, phiên bản đầu tiên sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 652 , RAM 4GB, và bộ nhớ trong 64GB. Còn phiên bản dùng Snapdragon 660 được cho là sẽ có RAM 6GB, và bộ nhớ trong 128GB. Dự kiến khi được ra mắt, cả 2 phiên bản sẽ có màn hình Super-LCD 5 kích thước 5.99 inch và tỷ lệ 18:9.

 

Còn ở phân khúc cao cấp, HTC sẽ ra mắt chiếc flagship U12 với màn hình 4K, vi xử lý Snapdragon 845, và cụm camera kép. Nhưng thời điểm cụ thể hiện vẫn chưa được xác định.

54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.48
Ý kiến bạn đọc
28 Tháng Mười Hai 201710:12 CH
Khách
Tôi sử dụng HTC 3 năm nay, loại rẻ nhất, HTC One. Khi mua chỉ có 100 đô. Vậy mà nó tốt và thiết kế rất đẹp đến độ tôi mua một cái Samsung Galaxy J3 tuần trước và chỉ muốn sử dụng lại HTC cũ của tôi thôi.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo một email được gửi cho một ứng viên của Google, Google đã bắt đầu thông báo cho các ứng viên xin việc tiềm năng rằng hãng sẽ chuyển tất cả các cuộc phỏng vấn trên toàn cầu sang phỏng vấn qua Google Hangouts hoặc BlueJeans
05 Tháng Ba 2020
Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020.
04 Tháng Ba 2020
Chỉ vài phút sau nửa đêm ngày 30/12/2019, nền tảng trí thông minh nhân tạo BlueDot phát hiện ra một cụm “viêm phổi bất thường” với những ca bệnh xuất hiện quanh một khu chợ ở Vũ Hán, Trung Quốc, và gắn cờ đánh dấu nó.
04 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
04 Tháng Ba 2020
Khoảng đầu tháng 03/2020, Apple đã thông báo cho các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ở các cửa hàng rằng kho trữ linh kiện và iPhone thay thế sẽ trở nên “căng thẳng” trong vài tuần tới.
04 Tháng Ba 2020
Văn phòng Ủy viên Thông tin (Information Commissioner's Office – ICO) đã phạt Cathay Pacific Airlines 500,000 bảng vì sai sót trong bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng.