HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo

28 Tháng Mười Hai 20171:11 SA(Xem: 19981)
HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo
HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo

Trong năm 2017, HTC đã ra mắt 7 chiếc smartphone, bao gồm HTC One X10, Desire 10 Compact, U Ultra, U Play, U11, U11 Life và U11+. Theo một số thông tin mới nhất, con số dự kiến sẽ ít hơn vào năm 2018.

 

Thực tế, những thiết bị đến từ HTC luôn có chất lượng tốt, nhưng vì chính sách marketing kém nên hầu hết chúng đều ít được người dùng biết đến. Để khắc phục vấn đề, trong năm 2018, hãng sẽ tập trung nhiều hơn vào mảng nghiên cứu và phát triển R&D, và tiếp thị sản phẩm.

 

HTC đã ra mắt chiếc flagship U11+. Và để đánh mạnh hơn vào phân khúc tầm trung, có thể hãng sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản cấp thấp hơn của model. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 01/2018, có thể là trong sự kiện CES 2018. Một số nguồn tin cho biết, thiết bị sẽ có tên mã là Ocean Harmony và sẽ được bán ra với 2 phiên bản khác nhau. Trong đó, phiên bản đầu tiên sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 652 , RAM 4GB, và bộ nhớ trong 64GB. Còn phiên bản dùng Snapdragon 660 được cho là sẽ có RAM 6GB, và bộ nhớ trong 128GB. Dự kiến khi được ra mắt, cả 2 phiên bản sẽ có màn hình Super-LCD 5 kích thước 5.99 inch và tỷ lệ 18:9.

 

Còn ở phân khúc cao cấp, HTC sẽ ra mắt chiếc flagship U12 với màn hình 4K, vi xử lý Snapdragon 845, và cụm camera kép. Nhưng thời điểm cụ thể hiện vẫn chưa được xác định.

54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.48
Ý kiến bạn đọc
28 Tháng Mười Hai 201710:12 CH
Khách
Tôi sử dụng HTC 3 năm nay, loại rẻ nhất, HTC One. Khi mua chỉ có 100 đô. Vậy mà nó tốt và thiết kế rất đẹp đến độ tôi mua một cái Samsung Galaxy J3 tuần trước và chỉ muốn sử dụng lại HTC cũ của tôi thôi.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã công bố chi tiết về Hội đồng giám sát tối cao chuyên nhiệm về các quyết định nội dung – có quyền phản bác ý kiến của CEO Mark Zuckerberg.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các nhà khoa học tại Viện MIT đã phát minh ra một vật liệu đen hơn cả Vantablack – loại vật liệu phủ của chiếc BMW X6 siêu đen. Vật liệu mới được làm bằng sợi nano carbon với cấu trúc xếp dọc (CNT) phủ trên các lá nhôm khắc chlorine (clo). Kết quả là nó có thể hấp thụ đến 99.995% ánh sáng chiếu vào.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, một cựu giám đốc nhà mạng Orange, Yves Maitre đã được chọn làm CEO mới của HTC.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, trong một thí nghiệm lâm sàng nhỏ ở đại học California, các nhà khoa học cho biết có thể họ đã tìm ra được liều thuốc giúp làm giảm được tốc độ của gen biểu sinh trong cơ thể, đây là loại gen được biết đến như chiếc đồng hồ đo độ tuổi của con người. Nói đơn giản là có vẻ họ đã làm ra được liều thuốc “cải lão hoàn đồng”.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, theo thông tin từ SCMP, cuộc sống của một người phụ nữ trẻ ở miền Đông Trung Quốc đã hoàn toàn bị đảo lộn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook vẫn đang nghiên cứu và phát triển một thiết bị kính thông minh trong thời gian qua. Theo các báo cáo, chiếc kính thông minh được tạo ra nhằm thay thế hoàn toàn những chiếc smartphone hiện nay.