HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo

28 Tháng Mười Hai 20171:11 SA(Xem: 20028)
HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo
HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo

Trong năm 2017, HTC đã ra mắt 7 chiếc smartphone, bao gồm HTC One X10, Desire 10 Compact, U Ultra, U Play, U11, U11 Life và U11+. Theo một số thông tin mới nhất, con số dự kiến sẽ ít hơn vào năm 2018.

 

Thực tế, những thiết bị đến từ HTC luôn có chất lượng tốt, nhưng vì chính sách marketing kém nên hầu hết chúng đều ít được người dùng biết đến. Để khắc phục vấn đề, trong năm 2018, hãng sẽ tập trung nhiều hơn vào mảng nghiên cứu và phát triển R&D, và tiếp thị sản phẩm.

 

HTC đã ra mắt chiếc flagship U11+. Và để đánh mạnh hơn vào phân khúc tầm trung, có thể hãng sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản cấp thấp hơn của model. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 01/2018, có thể là trong sự kiện CES 2018. Một số nguồn tin cho biết, thiết bị sẽ có tên mã là Ocean Harmony và sẽ được bán ra với 2 phiên bản khác nhau. Trong đó, phiên bản đầu tiên sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 652 , RAM 4GB, và bộ nhớ trong 64GB. Còn phiên bản dùng Snapdragon 660 được cho là sẽ có RAM 6GB, và bộ nhớ trong 128GB. Dự kiến khi được ra mắt, cả 2 phiên bản sẽ có màn hình Super-LCD 5 kích thước 5.99 inch và tỷ lệ 18:9.

 

Còn ở phân khúc cao cấp, HTC sẽ ra mắt chiếc flagship U12 với màn hình 4K, vi xử lý Snapdragon 845, và cụm camera kép. Nhưng thời điểm cụ thể hiện vẫn chưa được xác định.

54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.48
Ý kiến bạn đọc
28 Tháng Mười Hai 201710:12 CH
Khách
Tôi sử dụng HTC 3 năm nay, loại rẻ nhất, HTC One. Khi mua chỉ có 100 đô. Vậy mà nó tốt và thiết kế rất đẹp đến độ tôi mua một cái Samsung Galaxy J3 tuần trước và chỉ muốn sử dụng lại HTC cũ của tôi thôi.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.