HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo

28 Tháng Mười Hai 20171:11 SA(Xem: 20140)
HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo
HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo

Trong năm 2017, HTC đã ra mắt 7 chiếc smartphone, bao gồm HTC One X10, Desire 10 Compact, U Ultra, U Play, U11, U11 Life và U11+. Theo một số thông tin mới nhất, con số dự kiến sẽ ít hơn vào năm 2018.

 

Thực tế, những thiết bị đến từ HTC luôn có chất lượng tốt, nhưng vì chính sách marketing kém nên hầu hết chúng đều ít được người dùng biết đến. Để khắc phục vấn đề, trong năm 2018, hãng sẽ tập trung nhiều hơn vào mảng nghiên cứu và phát triển R&D, và tiếp thị sản phẩm.

 

HTC đã ra mắt chiếc flagship U11+. Và để đánh mạnh hơn vào phân khúc tầm trung, có thể hãng sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản cấp thấp hơn của model. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 01/2018, có thể là trong sự kiện CES 2018. Một số nguồn tin cho biết, thiết bị sẽ có tên mã là Ocean Harmony và sẽ được bán ra với 2 phiên bản khác nhau. Trong đó, phiên bản đầu tiên sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 652 , RAM 4GB, và bộ nhớ trong 64GB. Còn phiên bản dùng Snapdragon 660 được cho là sẽ có RAM 6GB, và bộ nhớ trong 128GB. Dự kiến khi được ra mắt, cả 2 phiên bản sẽ có màn hình Super-LCD 5 kích thước 5.99 inch và tỷ lệ 18:9.

 

Còn ở phân khúc cao cấp, HTC sẽ ra mắt chiếc flagship U12 với màn hình 4K, vi xử lý Snapdragon 845, và cụm camera kép. Nhưng thời điểm cụ thể hiện vẫn chưa được xác định.

54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.48
Ý kiến bạn đọc
28 Tháng Mười Hai 201710:12 CH
Khách
Tôi sử dụng HTC 3 năm nay, loại rẻ nhất, HTC One. Khi mua chỉ có 100 đô. Vậy mà nó tốt và thiết kế rất đẹp đến độ tôi mua một cái Samsung Galaxy J3 tuần trước và chỉ muốn sử dụng lại HTC cũ của tôi thôi.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2019
Không chỉ một, mà họ còn khám phá ra hai cách để tấn công vào hệ thống nhận diện làn đường của hệ thống tự lái xe Tesla.
03 Tháng Tư 2019
Theo số liệu được IDC đưa ra về thị trường nhà thông minh trong năm 2019, họ dự đoán thị trường sẽ đạt mức tăng gần 27% và doanh số sẽ đạt hơn 800 triệu. Thiết bị an ninh và giám sát, cũng như đèn và loa thông minh là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tốt.
02 Tháng Tư 2019
Khi sử dụng VPN mới, việc truy cập của người dùng sẽ được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn, đồng thời mã hóa đường truyền, nhưng người dùng sẽ không thể dùng Wrap để thay đổi hay giả mạo vị trí địa lý.
02 Tháng Tư 2019
Điều bất thường trên Mặt trăng là gì?
02 Tháng Tư 2019
Người dùng hiện sẽ không thể tạo liên kết rút gọn mới hay xem các liên kết rút gọn đã từng tạo. Ngay cả khi hội nhập tài khoản Google trong trang dịch vụ, người dùng sẽ chỉ nhận được thông báo lỗi.
02 Tháng Tư 2019
Màn hình smartphone đã được cải tiến nhiều trong thời gian qua, chẳng hạn như hỗ trợ nhận dạng vân tay và được sử dụng để phát ra âm thanh thay thế loa.