HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo

28 Tháng Mười Hai 20171:11 SA(Xem: 20156)
HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo
HTC Sẽ Ít Ra Mắt Smartphone Trong Năm 2018 Để Tập Trung Hơn Cho Quảng Cáo

Trong năm 2017, HTC đã ra mắt 7 chiếc smartphone, bao gồm HTC One X10, Desire 10 Compact, U Ultra, U Play, U11, U11 Life và U11+. Theo một số thông tin mới nhất, con số dự kiến sẽ ít hơn vào năm 2018.

 

Thực tế, những thiết bị đến từ HTC luôn có chất lượng tốt, nhưng vì chính sách marketing kém nên hầu hết chúng đều ít được người dùng biết đến. Để khắc phục vấn đề, trong năm 2018, hãng sẽ tập trung nhiều hơn vào mảng nghiên cứu và phát triển R&D, và tiếp thị sản phẩm.

 

HTC đã ra mắt chiếc flagship U11+. Và để đánh mạnh hơn vào phân khúc tầm trung, có thể hãng sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản cấp thấp hơn của model. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 01/2018, có thể là trong sự kiện CES 2018. Một số nguồn tin cho biết, thiết bị sẽ có tên mã là Ocean Harmony và sẽ được bán ra với 2 phiên bản khác nhau. Trong đó, phiên bản đầu tiên sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 652 , RAM 4GB, và bộ nhớ trong 64GB. Còn phiên bản dùng Snapdragon 660 được cho là sẽ có RAM 6GB, và bộ nhớ trong 128GB. Dự kiến khi được ra mắt, cả 2 phiên bản sẽ có màn hình Super-LCD 5 kích thước 5.99 inch và tỷ lệ 18:9.

 

Còn ở phân khúc cao cấp, HTC sẽ ra mắt chiếc flagship U12 với màn hình 4K, vi xử lý Snapdragon 845, và cụm camera kép. Nhưng thời điểm cụ thể hiện vẫn chưa được xác định.

54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.48
Ý kiến bạn đọc
28 Tháng Mười Hai 201710:12 CH
Khách
Tôi sử dụng HTC 3 năm nay, loại rẻ nhất, HTC One. Khi mua chỉ có 100 đô. Vậy mà nó tốt và thiết kế rất đẹp đến độ tôi mua một cái Samsung Galaxy J3 tuần trước và chỉ muốn sử dụng lại HTC cũ của tôi thôi.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2019
Trong thông cáo báo chí khoảng giữa tháng 03/2019, Apple cho biết, Standford Medicine đã công bố kết quả của cuộc nghiên cứu thông qua phần mềm Apple Heart Study tại “Hội thảo và triển lãm khoa học hàng năm của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ lần thứ 68”.
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Apple bất ngờ ra mắt chiếc iPad Air hoàn toàn mới với màn hình 10.5 inch lớn hơn và có giá 499 USD.
19 Tháng Ba 2019
Dù Face ID vẫn hoạt động trong công việc nhận dạng gương mặt của mỗi người và phát hiện những cách lách luật, nó vẫn bị lừa bởi những cặp song sinh trong gia đình. Trước đây, khi lần đầu ra mắt iPhone X, đã có hàng loạt video trên YouTube chứng minh vấn đề.
19 Tháng Ba 2019
Tinh vân Đầu ngựa tối và Tinh vân Orion phát sáng là những khung cảnh vũ trụ tương phản. Cách Trái đất 1,.500 năm ánh sáng, ở trong một trong những chòm sao dễ nhận biết nhất của bầu trời đêm, chúng xuất hiện ở các góc đối diện của bức tranh khảm hai ảnh tuyệt đẹp.
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin Đức cho biết, có thể BMW và tập đoàn Daimler - công ty mẹ của thương hiệu Mercedes-Benz đang thương lượng về kế hoạch cùng phát triển nền tảng xe điện. Dù vẫn chưa có gì chắc chắn nhưng nếu thành công, phân khúc xe mà cả hai nhà sản xuất xe hơi hàng đầu nước Đức hướng đến là các mẫu xe cỡ nhỏ và cỡ trung. Việc sử dụng chung nền tảng cùng nhau phát triển được cho là sẽ giúp tiết kiệm ít nhất 8 tỷ USD trong suốt 7 năm đối với cả 2 bên.
19 Tháng Ba 2019
Tháng 01/2018, những hacker được cho là thành viên của nhóm Lazarus, những kẻ được cho là do chính phủ Triều Tiên thuê để trộm tiền và hack các doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới đã thử cố trộm 110 triệu USD từ ngân hàng Mexico Bancomext. Những hacker mũ đen không thể nuốt trọn số tiền 110 triệu USD, nhưng chúng cũng thành công trong việc “tuồn” từ 300 đến 400 triệu Peso ra khỏi Mexico, quy đổi ra là khoảng 10 đến 20 triệu USD vào tháng 04/2018.