Smartphone BlackBerry Passport Đã Chính Thức Ra Mắt Ngày 24 Tháng Chín, 2014

26 Tháng Chín 20144:04 CH(Xem: 15988)
Smartphone BlackBerry Passport Đã Chính Thức Ra Mắt Ngày 24 Tháng Chín, 2014

blank
BlackBerry
đã đặt hy vọng vào chiếc smartphone Passport của mình trong nỗ lực quay lại thời hoàng kim của Dâu Đen. BlackBerry Passport được ra mắt ngày 24 tháng Chín, 2014.

Tại Hoa Kỳ, BlackBerry Passport được bán với giá 599 USD (không đi cùng hợp đồng); giá tại Canada là 699 USD, tại PhápĐức là 640 Euro, và tại Anh là 529 Bảng Anh. BlackBerry cho biết AT&T cũng sẽ có bán smartphone này, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian cụ thể khi nào nó sẽ lên kệ.


Smartphone Passport là nỗ lực mới nhất của BlackBerry để tái lập lại thời hưng thịnh của mình. Thương hiệu này trong nhiều năm qua đã dần bị phai mờ trong lòng người tiêu dùng vì càng ngày mọi người càng chuyển sang chuộng dùng iPhone của Apple và các smartphone Android.

Chiếc smartphone độc đáo này có thể sẽ được giới doanh nhân chuộng dùng vì kiểu dáng vuông vức đầy mạnh mẽ và sang trọng. Nó có màn hình cảm ứng 4.5” cùng các phím vật lý cổ điển đặc trưng của dòng Dâu Đen; chạy hệ điều hành 10.3 mới nhất của BlackBerry và có BlackBerry Assistant giống Siri.

Những khách hàng quan tâm có thể truy cập vào trang web ShopBlackBerry.com hoặc trang Amazon để có thêm các thông tin chi tiết về chiếc smartphone độc đáo này.

511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.