Smartphone BlackBerry Passport Đã Chính Thức Ra Mắt Ngày 24 Tháng Chín, 2014

26 Tháng Chín 20144:04 CH(Xem: 16107)
Smartphone BlackBerry Passport Đã Chính Thức Ra Mắt Ngày 24 Tháng Chín, 2014

blank
BlackBerry
đã đặt hy vọng vào chiếc smartphone Passport của mình trong nỗ lực quay lại thời hoàng kim của Dâu Đen. BlackBerry Passport được ra mắt ngày 24 tháng Chín, 2014.

Tại Hoa Kỳ, BlackBerry Passport được bán với giá 599 USD (không đi cùng hợp đồng); giá tại Canada là 699 USD, tại PhápĐức là 640 Euro, và tại Anh là 529 Bảng Anh. BlackBerry cho biết AT&T cũng sẽ có bán smartphone này, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian cụ thể khi nào nó sẽ lên kệ.


Smartphone Passport là nỗ lực mới nhất của BlackBerry để tái lập lại thời hưng thịnh của mình. Thương hiệu này trong nhiều năm qua đã dần bị phai mờ trong lòng người tiêu dùng vì càng ngày mọi người càng chuyển sang chuộng dùng iPhone của Apple và các smartphone Android.

Chiếc smartphone độc đáo này có thể sẽ được giới doanh nhân chuộng dùng vì kiểu dáng vuông vức đầy mạnh mẽ và sang trọng. Nó có màn hình cảm ứng 4.5” cùng các phím vật lý cổ điển đặc trưng của dòng Dâu Đen; chạy hệ điều hành 10.3 mới nhất của BlackBerry và có BlackBerry Assistant giống Siri.

Những khách hàng quan tâm có thể truy cập vào trang web ShopBlackBerry.com hoặc trang Amazon để có thêm các thông tin chi tiết về chiếc smartphone độc đáo này.

511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Ba 2020
Cơ quan quản lý quyền riêng tư Australia đã đệ đơn kiện Facebook, cáo buộc công ty truyền thông xã hội chia sẻ thông tin cá nhân của hơn 300,000 người với Cambridge Analytica mà họ không hề hay biết
09 Tháng Ba 2020
Thị trường chứng khoán Châu Á bắt đầu phiên giao dịch hôm thứ Hai (09/03/2020) rối loạn do giá dầu lao dốc.
09 Tháng Ba 2020
Pháp đã ra lệnh cấm các cuộc tụ tập của hơn 1,000 người sau khi các cơ quan y tế báo cáo ba trường hợp tử vong do coronavirus (Covid-19) và sự gia tăng số ca nhiễm được ghi nhận vào Chủ nhật (09/03/2020).
09 Tháng Ba 2020
Một số thành phố, quận ở Mỹ cũng đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do Covid-19.
08 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở Florida, sử dụng ứng dụng thể dục để theo dõi hành trình đạp xe, vô tình bị biến thành nghi phạm trong một vụ trộm khi cảnh sát thu thập dữ liệu vị trí từ các thiết bị gần đó.
08 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, Facebook đang tạm thời cấm các quảng cáo và danh sách sản phẩm thương mại về khẩu trang y tế vì lo ngại tình trạng lợi dụng dịch bệnh để thu lợi ngày càng tăng.