Smartphone BlackBerry Passport Đã Chính Thức Ra Mắt Ngày 24 Tháng Chín, 2014

26 Tháng Chín 20144:04 CH(Xem: 16178)
Smartphone BlackBerry Passport Đã Chính Thức Ra Mắt Ngày 24 Tháng Chín, 2014

blank
BlackBerry
đã đặt hy vọng vào chiếc smartphone Passport của mình trong nỗ lực quay lại thời hoàng kim của Dâu Đen. BlackBerry Passport được ra mắt ngày 24 tháng Chín, 2014.

Tại Hoa Kỳ, BlackBerry Passport được bán với giá 599 USD (không đi cùng hợp đồng); giá tại Canada là 699 USD, tại PhápĐức là 640 Euro, và tại Anh là 529 Bảng Anh. BlackBerry cho biết AT&T cũng sẽ có bán smartphone này, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian cụ thể khi nào nó sẽ lên kệ.


Smartphone Passport là nỗ lực mới nhất của BlackBerry để tái lập lại thời hưng thịnh của mình. Thương hiệu này trong nhiều năm qua đã dần bị phai mờ trong lòng người tiêu dùng vì càng ngày mọi người càng chuyển sang chuộng dùng iPhone của Apple và các smartphone Android.

Chiếc smartphone độc đáo này có thể sẽ được giới doanh nhân chuộng dùng vì kiểu dáng vuông vức đầy mạnh mẽ và sang trọng. Nó có màn hình cảm ứng 4.5” cùng các phím vật lý cổ điển đặc trưng của dòng Dâu Đen; chạy hệ điều hành 10.3 mới nhất của BlackBerry và có BlackBerry Assistant giống Siri.

Những khách hàng quan tâm có thể truy cập vào trang web ShopBlackBerry.com hoặc trang Amazon để có thêm các thông tin chi tiết về chiếc smartphone độc đáo này.

511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2020
Ngay cả việc xác định thiên hà UGC 12591 là loại nào cũng là một khó khăn
19 Tháng Hai 2020
Các trung tâm sản xuất lớn ở Trung Quốc đang bắt đầu nới lỏng các biện pháp hạn chế giao thông và di chuyển của người dân trong khi chính quyền địa phương thúc đẩy các nhà máy bắt đầu tái sản xuất
19 Tháng Hai 2020
Các hành khách có kết quả thử nghiệm âm tính với coronavirus đã bắt đầu rời khỏi tàu du lịch Diamond Princess vào hôm thứ Tư (19/02/2020)
19 Tháng Hai 2020
Sau nhiều tháng quan sát và dự đoán, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, có vẻ như Apple sẽ ra mắt AirTag hoặc Apple Tag vào cuối năm 2020, có thể là vào quý ba.
19 Tháng Hai 2020
Ngày 19/02/2020, Qualcomm giới thiệu X60, modem 5G cao cấp hứa hẹn sẽ cải thiện tốc độ trung bình của mạng 5G với rất nhiều loại tín hiệu sóng không dây mà nó hỗ trợ.
19 Tháng Hai 2020
SpaceX đang lên kế hoạch đưa tối đa 4 hành khách tư nhân lên vũ trụ để thực hiện một chuyến tham quan vòng quanh Trái đất vào khoảng cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.