Smartphone BlackBerry Passport Đã Chính Thức Ra Mắt Ngày 24 Tháng Chín, 2014

26 Tháng Chín 20144:04 CH(Xem: 15951)
Smartphone BlackBerry Passport Đã Chính Thức Ra Mắt Ngày 24 Tháng Chín, 2014

blank
BlackBerry
đã đặt hy vọng vào chiếc smartphone Passport của mình trong nỗ lực quay lại thời hoàng kim của Dâu Đen. BlackBerry Passport được ra mắt ngày 24 tháng Chín, 2014.

Tại Hoa Kỳ, BlackBerry Passport được bán với giá 599 USD (không đi cùng hợp đồng); giá tại Canada là 699 USD, tại PhápĐức là 640 Euro, và tại Anh là 529 Bảng Anh. BlackBerry cho biết AT&T cũng sẽ có bán smartphone này, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian cụ thể khi nào nó sẽ lên kệ.


Smartphone Passport là nỗ lực mới nhất của BlackBerry để tái lập lại thời hưng thịnh của mình. Thương hiệu này trong nhiều năm qua đã dần bị phai mờ trong lòng người tiêu dùng vì càng ngày mọi người càng chuyển sang chuộng dùng iPhone của Apple và các smartphone Android.

Chiếc smartphone độc đáo này có thể sẽ được giới doanh nhân chuộng dùng vì kiểu dáng vuông vức đầy mạnh mẽ và sang trọng. Nó có màn hình cảm ứng 4.5” cùng các phím vật lý cổ điển đặc trưng của dòng Dâu Đen; chạy hệ điều hành 10.3 mới nhất của BlackBerry và có BlackBerry Assistant giống Siri.

Những khách hàng quan tâm có thể truy cập vào trang web ShopBlackBerry.com hoặc trang Amazon để có thêm các thông tin chi tiết về chiếc smartphone độc đáo này.

511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.