Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus

02 Tháng Giêng 201812:27 SA(Xem: 22270)
Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus
Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus

Trong tháng 12/2017, một số người dùng cho biết chiếc Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc, không thể khởi động lại khi máy cạn pin mức 0%. Sau đó, Samsung đã có phản hồi chính thức cho người dùng về vấn đề.

 

Theo đó, Samsung hiện đang kiểm tra xác minh ngay sau khi nhận được một số ý kiến của người dùng. Hiện nay, việc an toàn nhất mà người dùng có thể làm đảm bảo sạc pin đầy đủ trước khi pin của 2 model bị rơi xuống dưới 0%, trước khi Samsung hoàn tất quá trình điều tra.

Samsung cho biết: “Samsung đang tập trung kiểm tra vấn đề, hiện chúng tôi chỉ nhận được một số ý kiến của khách hàng, có liên quan đến pin và thật tiếc là chúng tôi chỉ có thể đưa ra phản hồi chính thức ngay sau khi có nhiều thông tin liên quan hơn”

 

Công ty cũng cho biết thêm cần thêm thông tin về vấn đề. Nếu người dùng gặp phải tình trạng tương tự, cần liên lạc ngay với công ty để giải quyết. Đến khi đầy đủ thông tin cần thiết, Samsung mới có thể đưa ra thông báo chính xác nhất về vấn đề cho người dùng.

511Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).