Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus

02 Tháng Giêng 201812:27 SA(Xem: 22687)
Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus
Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus

Trong tháng 12/2017, một số người dùng cho biết chiếc Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc, không thể khởi động lại khi máy cạn pin mức 0%. Sau đó, Samsung đã có phản hồi chính thức cho người dùng về vấn đề.

 

Theo đó, Samsung hiện đang kiểm tra xác minh ngay sau khi nhận được một số ý kiến của người dùng. Hiện nay, việc an toàn nhất mà người dùng có thể làm đảm bảo sạc pin đầy đủ trước khi pin của 2 model bị rơi xuống dưới 0%, trước khi Samsung hoàn tất quá trình điều tra.

Samsung cho biết: “Samsung đang tập trung kiểm tra vấn đề, hiện chúng tôi chỉ nhận được một số ý kiến của khách hàng, có liên quan đến pin và thật tiếc là chúng tôi chỉ có thể đưa ra phản hồi chính thức ngay sau khi có nhiều thông tin liên quan hơn”

 

Công ty cũng cho biết thêm cần thêm thông tin về vấn đề. Nếu người dùng gặp phải tình trạng tương tự, cần liên lạc ngay với công ty để giải quyết. Đến khi đầy đủ thông tin cần thiết, Samsung mới có thể đưa ra thông báo chính xác nhất về vấn đề cho người dùng.

511Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.