Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus

02 Tháng Giêng 201812:27 SA(Xem: 22134)
Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus
Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus

Trong tháng 12/2017, một số người dùng cho biết chiếc Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc, không thể khởi động lại khi máy cạn pin mức 0%. Sau đó, Samsung đã có phản hồi chính thức cho người dùng về vấn đề.

 

Theo đó, Samsung hiện đang kiểm tra xác minh ngay sau khi nhận được một số ý kiến của người dùng. Hiện nay, việc an toàn nhất mà người dùng có thể làm đảm bảo sạc pin đầy đủ trước khi pin của 2 model bị rơi xuống dưới 0%, trước khi Samsung hoàn tất quá trình điều tra.

Samsung cho biết: “Samsung đang tập trung kiểm tra vấn đề, hiện chúng tôi chỉ nhận được một số ý kiến của khách hàng, có liên quan đến pin và thật tiếc là chúng tôi chỉ có thể đưa ra phản hồi chính thức ngay sau khi có nhiều thông tin liên quan hơn”

 

Công ty cũng cho biết thêm cần thêm thông tin về vấn đề. Nếu người dùng gặp phải tình trạng tương tự, cần liên lạc ngay với công ty để giải quyết. Đến khi đầy đủ thông tin cần thiết, Samsung mới có thể đưa ra thông báo chính xác nhất về vấn đề cho người dùng.

511Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.