Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus

02 Tháng Giêng 201812:27 SA(Xem: 22138)
Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus
Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus

Trong tháng 12/2017, một số người dùng cho biết chiếc Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc, không thể khởi động lại khi máy cạn pin mức 0%. Sau đó, Samsung đã có phản hồi chính thức cho người dùng về vấn đề.

 

Theo đó, Samsung hiện đang kiểm tra xác minh ngay sau khi nhận được một số ý kiến của người dùng. Hiện nay, việc an toàn nhất mà người dùng có thể làm đảm bảo sạc pin đầy đủ trước khi pin của 2 model bị rơi xuống dưới 0%, trước khi Samsung hoàn tất quá trình điều tra.

Samsung cho biết: “Samsung đang tập trung kiểm tra vấn đề, hiện chúng tôi chỉ nhận được một số ý kiến của khách hàng, có liên quan đến pin và thật tiếc là chúng tôi chỉ có thể đưa ra phản hồi chính thức ngay sau khi có nhiều thông tin liên quan hơn”

 

Công ty cũng cho biết thêm cần thêm thông tin về vấn đề. Nếu người dùng gặp phải tình trạng tương tự, cần liên lạc ngay với công ty để giải quyết. Đến khi đầy đủ thông tin cần thiết, Samsung mới có thể đưa ra thông báo chính xác nhất về vấn đề cho người dùng.

511Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.