Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus

02 Tháng Giêng 201812:27 SA(Xem: 22226)
Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus
Samsung Chính Thức Phản Hồi Vấn Đề Sạc Pin Của Note 8 Và S8 Plus

Trong tháng 12/2017, một số người dùng cho biết chiếc Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc, không thể khởi động lại khi máy cạn pin mức 0%. Sau đó, Samsung đã có phản hồi chính thức cho người dùng về vấn đề.

 

Theo đó, Samsung hiện đang kiểm tra xác minh ngay sau khi nhận được một số ý kiến của người dùng. Hiện nay, việc an toàn nhất mà người dùng có thể làm đảm bảo sạc pin đầy đủ trước khi pin của 2 model bị rơi xuống dưới 0%, trước khi Samsung hoàn tất quá trình điều tra.

Samsung cho biết: “Samsung đang tập trung kiểm tra vấn đề, hiện chúng tôi chỉ nhận được một số ý kiến của khách hàng, có liên quan đến pin và thật tiếc là chúng tôi chỉ có thể đưa ra phản hồi chính thức ngay sau khi có nhiều thông tin liên quan hơn”

 

Công ty cũng cho biết thêm cần thêm thông tin về vấn đề. Nếu người dùng gặp phải tình trạng tương tự, cần liên lạc ngay với công ty để giải quyết. Đến khi đầy đủ thông tin cần thiết, Samsung mới có thể đưa ra thông báo chính xác nhất về vấn đề cho người dùng.

511Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.