Microsoft Đăng Tải Clip Chứng Minh Edge Có Hiệu Suất Cao Hơn Chrome và Firefox Trên Windows 10

02 Tháng Giêng 201812:51 SA(Xem: 20750)
Microsoft Đăng Tải Clip Chứng Minh Edge Có Hiệu Suất Cao Hơn Chrome và Firefox Trên Windows 10
Microsoft Đăng Tải Clip Chứng Minh Edge Có Hiệu Suất Cao Hơn Chrome và Firefox Trên Windows 10

Khoảng đầu tháng 01/2017, Microsoft đã đăng tải 1 video clip, sử dụng phiên bản Windows 10 Fall Creators Update để so sánh hiệu suất năng lượng của các trình duyệt thông dụng như Google Chrome, Firefox với trình duyệt Edge. Windows 10 Fall Creators Update được phát hành cùng với khá nhiều cải tiến, Microsoft Edge cũng được cập nhật giao diện Fluent Design và tính năng quản lý pin tốt hơn.

 

Clip:

 

Video mới cho thấy Microsoft Edge vượt trội hơn so với Mozilla Firefox và Google Chrome về thời lượng pin trong cùng một tác vụ. Microsoft cũng đã thực hiện một bài kiểm tra trên hệ điều hành Windows 10 Fall Creators Update, trên cùng một thiết bị. Kết quả cho thấy, trình duyệt Edge có thể hoạt động lâu hơn Mozilla Firefox lên đến 63%, và hơn Google Chrome đến 19%.

 

Microsoft cho biết thêm, các trình duyệt đã được so sánh trên 3 thiết bị giống hệt nhau, là Surface Book, để tìm ra trình duyệt có hiệu suất lớn nhất. Thật sự Microsoft Edge đã hoạt động tốt hơn so với Mozilla Firefox và Google Chrome. Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft thực hiện video thử nghiệm về thời gian sử dụng pin của các trình duyệt. Microsoft cũng từng phát hành một video tương tự để so sánh trình duyệt Edge với các đối thủ khi công ty phát hành Windows 10 Creators Update.

514Vote
40Vote
30Vote
20Vote
15Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.