Microsoft Đăng Tải Clip Chứng Minh Edge Có Hiệu Suất Cao Hơn Chrome và Firefox Trên Windows 10

02 Tháng Giêng 201812:51 SA(Xem: 20842)
Microsoft Đăng Tải Clip Chứng Minh Edge Có Hiệu Suất Cao Hơn Chrome và Firefox Trên Windows 10
Microsoft Đăng Tải Clip Chứng Minh Edge Có Hiệu Suất Cao Hơn Chrome và Firefox Trên Windows 10

Khoảng đầu tháng 01/2017, Microsoft đã đăng tải 1 video clip, sử dụng phiên bản Windows 10 Fall Creators Update để so sánh hiệu suất năng lượng của các trình duyệt thông dụng như Google Chrome, Firefox với trình duyệt Edge. Windows 10 Fall Creators Update được phát hành cùng với khá nhiều cải tiến, Microsoft Edge cũng được cập nhật giao diện Fluent Design và tính năng quản lý pin tốt hơn.

 

Clip:

 

Video mới cho thấy Microsoft Edge vượt trội hơn so với Mozilla Firefox và Google Chrome về thời lượng pin trong cùng một tác vụ. Microsoft cũng đã thực hiện một bài kiểm tra trên hệ điều hành Windows 10 Fall Creators Update, trên cùng một thiết bị. Kết quả cho thấy, trình duyệt Edge có thể hoạt động lâu hơn Mozilla Firefox lên đến 63%, và hơn Google Chrome đến 19%.

 

Microsoft cho biết thêm, các trình duyệt đã được so sánh trên 3 thiết bị giống hệt nhau, là Surface Book, để tìm ra trình duyệt có hiệu suất lớn nhất. Thật sự Microsoft Edge đã hoạt động tốt hơn so với Mozilla Firefox và Google Chrome. Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft thực hiện video thử nghiệm về thời gian sử dụng pin của các trình duyệt. Microsoft cũng từng phát hành một video tương tự để so sánh trình duyệt Edge với các đối thủ khi công ty phát hành Windows 10 Creators Update.

514Vote
40Vote
30Vote
20Vote
15Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2019
Hầu hết mục tiêu của APT20 là các cơ quan chính phủ các nước và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như y tế, hàng không, tài chính, bảo hiểm, năng lượng, và thậm chí đôi lúc các trang web cờ bạc cũng bị APT20 đưa vào tầm ngắm.
24 Tháng Mười Hai 2019
Chiến thuật đã có từ lâu, nhưng hầu hết đều dùng để phát hiện những kẻ lừa đảo hay gián điệp công nghệ bằng những thông tin tối mật, không có giá trị kinh doanh.
24 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ giảm thuế quan cho 850 mặt hàng từ thịt lợn đông lạnh tới quả bơ và nhiều thiết bị bán dẫn trong năm 2020.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng giám đốc (CEO) Dennis Muilenburg của Boeing bị sa thải
24 Tháng Mười Hai 2019
Seongchan 'Steven' Yun, 32 tuổi, cung cấp thép Trung Quốc cho dự án vũ trụ của NASA, rồi làm chứng nhận giả là thép Mỹ.
24 Tháng Mười Hai 2019
Nhóm công tác quốc tế về xung đột miền đông Ukraine đã thống nhất thỏa thuận trao đổi tù nhân mới giữa Moskva và Kiev vào cuối năm 2019.