Microsoft Đăng Tải Clip Chứng Minh Edge Có Hiệu Suất Cao Hơn Chrome và Firefox Trên Windows 10

02 Tháng Giêng 201812:51 SA(Xem: 21141)
Microsoft Đăng Tải Clip Chứng Minh Edge Có Hiệu Suất Cao Hơn Chrome và Firefox Trên Windows 10
Microsoft Đăng Tải Clip Chứng Minh Edge Có Hiệu Suất Cao Hơn Chrome và Firefox Trên Windows 10

Khoảng đầu tháng 01/2017, Microsoft đã đăng tải 1 video clip, sử dụng phiên bản Windows 10 Fall Creators Update để so sánh hiệu suất năng lượng của các trình duyệt thông dụng như Google Chrome, Firefox với trình duyệt Edge. Windows 10 Fall Creators Update được phát hành cùng với khá nhiều cải tiến, Microsoft Edge cũng được cập nhật giao diện Fluent Design và tính năng quản lý pin tốt hơn.

 

Clip:

 

Video mới cho thấy Microsoft Edge vượt trội hơn so với Mozilla Firefox và Google Chrome về thời lượng pin trong cùng một tác vụ. Microsoft cũng đã thực hiện một bài kiểm tra trên hệ điều hành Windows 10 Fall Creators Update, trên cùng một thiết bị. Kết quả cho thấy, trình duyệt Edge có thể hoạt động lâu hơn Mozilla Firefox lên đến 63%, và hơn Google Chrome đến 19%.

 

Microsoft cho biết thêm, các trình duyệt đã được so sánh trên 3 thiết bị giống hệt nhau, là Surface Book, để tìm ra trình duyệt có hiệu suất lớn nhất. Thật sự Microsoft Edge đã hoạt động tốt hơn so với Mozilla Firefox và Google Chrome. Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft thực hiện video thử nghiệm về thời gian sử dụng pin của các trình duyệt. Microsoft cũng từng phát hành một video tương tự để so sánh trình duyệt Edge với các đối thủ khi công ty phát hành Windows 10 Creators Update.

514Vote
40Vote
30Vote
20Vote
15Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.