LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên

02 Tháng Giêng 201812:59 SA(Xem: 17650)
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên

Khi công nghệ 4K và HDR trở thành xu hướng chủ đạo của các dòng màn hình OLED hiện hành, LG Display muốn nâng công nghệ lên một tầm cao mới với màn hình OLED độ phân giải lên đến 8K, kích thuước 88 inch.

 

Tại cuộc triển lãm CES 2018, LG hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham dự cơ hội tận mắt nhìn thấy màn hình OLED 88 inch mới nhất của hãng. Trước đây, màn hình OLED lớn nhất trên thế giới có màn hình cong 77 inch với độ phân giải 4K. Hầu hết các màn hình OLED kích thước lớn hiện đều đến từ LG Display.

Trong khi đó, Samsung Display, đối thủ cạnh tranh của LG Display, đã chuyển xu hướng từ TV OLED sang TV QLED. Nên LG Display hiện là nhà sản xuất màn hình OLED cỡ cực lớn duy nhất trên thế giới. LG Display đã có những khoản đầu tư rất lớn để đảm bảo có đủ khả năng tiếp tục phát huy năng lực sản xuất màn hình OLED, và đẩy mạnh phát triển các tấm nền OLED di động hơn, vì đây là một thị trường đầy cơ hội mà Samsung đang chiếm ưu thế.

 

Hồi tháng 07/2016, LG Display đã đệ trình đơn xin Chính phủ Hàn Quốc cấp phép đầu tư vào nhà máy OLED ở Quảng Châu, Trung Quốc, trị giá 5,000 tỷ Won (khoảng 4.6 tỷ USD) và đã được chấp thuận.

552Vote
40Vote
32Vote
25Vote
111Vote
4.170
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.