LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên

02 Tháng Giêng 201812:59 SA(Xem: 17661)
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên

Khi công nghệ 4K và HDR trở thành xu hướng chủ đạo của các dòng màn hình OLED hiện hành, LG Display muốn nâng công nghệ lên một tầm cao mới với màn hình OLED độ phân giải lên đến 8K, kích thuước 88 inch.

 

Tại cuộc triển lãm CES 2018, LG hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham dự cơ hội tận mắt nhìn thấy màn hình OLED 88 inch mới nhất của hãng. Trước đây, màn hình OLED lớn nhất trên thế giới có màn hình cong 77 inch với độ phân giải 4K. Hầu hết các màn hình OLED kích thước lớn hiện đều đến từ LG Display.

Trong khi đó, Samsung Display, đối thủ cạnh tranh của LG Display, đã chuyển xu hướng từ TV OLED sang TV QLED. Nên LG Display hiện là nhà sản xuất màn hình OLED cỡ cực lớn duy nhất trên thế giới. LG Display đã có những khoản đầu tư rất lớn để đảm bảo có đủ khả năng tiếp tục phát huy năng lực sản xuất màn hình OLED, và đẩy mạnh phát triển các tấm nền OLED di động hơn, vì đây là một thị trường đầy cơ hội mà Samsung đang chiếm ưu thế.

 

Hồi tháng 07/2016, LG Display đã đệ trình đơn xin Chính phủ Hàn Quốc cấp phép đầu tư vào nhà máy OLED ở Quảng Châu, Trung Quốc, trị giá 5,000 tỷ Won (khoảng 4.6 tỷ USD) và đã được chấp thuận.

552Vote
40Vote
32Vote
25Vote
111Vote
4.170
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo từ Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ CDC, các mẫu dịch từ phổi của 29 bệnh nhân tổn thương phổi ở 10 tiểu bang cùng chứa một hóa chất. Phát hiện mới là một bước tiến lớn cho việc điều tra về các tổn thương phổi nghiêm trọng và bí ẩn đối với người dùng thuốc lá điện tử trên khắp nước Mỹ.
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ravi Menon, giám đốc điều hành của Cơ quan Tiền tệ Singapore, cho biết Singapore muốn trở thành "thủ phủ" cho các hãng công nghệ với lợi thế về dữ liệu tại Châu Á để giúp cải thiện dịch vụ ngân hàng trong nước cũng như các quốc gia khác ở Đông Nam Á.
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, NASA giới thiệu chiếc máy bay chạy điện hoàn toàn X-57 Maxwell - thứ đã được hãng nghiên cứu phát triển kể từ năm 2015 theo dự án X-plane.
11 Tháng Mười Một 2019
Curious Kids (Những Đứa Trẻ Tò Mò) là một series hỏi đáp dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi trên trang The Conversation. Những đứa trẻ sẽ đặt câu hỏi trên trang The Conversation, và trang sẽ đi hỏi các chuyên gia để giải đáp các thắc mắc.
10 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẵn sàng công bố bản ghi nội dung một cuộc điện đàm diễn ra vào tháng 4 với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.
10 Tháng Mười Một 2019
Tỷ phú Michael Bloomberg muốn tham gia tranh cử tổng thống vì không tin các ứng viên Dân chủ khác có thể đánh bại Trump.