LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên

02 Tháng Giêng 201812:59 SA(Xem: 17747)
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên

Khi công nghệ 4K và HDR trở thành xu hướng chủ đạo của các dòng màn hình OLED hiện hành, LG Display muốn nâng công nghệ lên một tầm cao mới với màn hình OLED độ phân giải lên đến 8K, kích thuước 88 inch.

 

Tại cuộc triển lãm CES 2018, LG hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham dự cơ hội tận mắt nhìn thấy màn hình OLED 88 inch mới nhất của hãng. Trước đây, màn hình OLED lớn nhất trên thế giới có màn hình cong 77 inch với độ phân giải 4K. Hầu hết các màn hình OLED kích thước lớn hiện đều đến từ LG Display.

Trong khi đó, Samsung Display, đối thủ cạnh tranh của LG Display, đã chuyển xu hướng từ TV OLED sang TV QLED. Nên LG Display hiện là nhà sản xuất màn hình OLED cỡ cực lớn duy nhất trên thế giới. LG Display đã có những khoản đầu tư rất lớn để đảm bảo có đủ khả năng tiếp tục phát huy năng lực sản xuất màn hình OLED, và đẩy mạnh phát triển các tấm nền OLED di động hơn, vì đây là một thị trường đầy cơ hội mà Samsung đang chiếm ưu thế.

 

Hồi tháng 07/2016, LG Display đã đệ trình đơn xin Chính phủ Hàn Quốc cấp phép đầu tư vào nhà máy OLED ở Quảng Châu, Trung Quốc, trị giá 5,000 tỷ Won (khoảng 4.6 tỷ USD) và đã được chấp thuận.

552Vote
40Vote
32Vote
25Vote
111Vote
4.170
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.