LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên

02 Tháng Giêng 201812:59 SA(Xem: 17350)
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên

Khi công nghệ 4K và HDR trở thành xu hướng chủ đạo của các dòng màn hình OLED hiện hành, LG Display muốn nâng công nghệ lên một tầm cao mới với màn hình OLED độ phân giải lên đến 8K, kích thuước 88 inch.

 

Tại cuộc triển lãm CES 2018, LG hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham dự cơ hội tận mắt nhìn thấy màn hình OLED 88 inch mới nhất của hãng. Trước đây, màn hình OLED lớn nhất trên thế giới có màn hình cong 77 inch với độ phân giải 4K. Hầu hết các màn hình OLED kích thước lớn hiện đều đến từ LG Display.

Trong khi đó, Samsung Display, đối thủ cạnh tranh của LG Display, đã chuyển xu hướng từ TV OLED sang TV QLED. Nên LG Display hiện là nhà sản xuất màn hình OLED cỡ cực lớn duy nhất trên thế giới. LG Display đã có những khoản đầu tư rất lớn để đảm bảo có đủ khả năng tiếp tục phát huy năng lực sản xuất màn hình OLED, và đẩy mạnh phát triển các tấm nền OLED di động hơn, vì đây là một thị trường đầy cơ hội mà Samsung đang chiếm ưu thế.

 

Hồi tháng 07/2016, LG Display đã đệ trình đơn xin Chính phủ Hàn Quốc cấp phép đầu tư vào nhà máy OLED ở Quảng Châu, Trung Quốc, trị giá 5,000 tỷ Won (khoảng 4.6 tỷ USD) và đã được chấp thuận.

552Vote
40Vote
32Vote
25Vote
111Vote
4.170
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.