LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên

02 Tháng Giêng 201812:59 SA(Xem: 18071)
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 88 Inch 8K Đầu Tiên

Khi công nghệ 4K và HDR trở thành xu hướng chủ đạo của các dòng màn hình OLED hiện hành, LG Display muốn nâng công nghệ lên một tầm cao mới với màn hình OLED độ phân giải lên đến 8K, kích thuước 88 inch.

 

Tại cuộc triển lãm CES 2018, LG hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham dự cơ hội tận mắt nhìn thấy màn hình OLED 88 inch mới nhất của hãng. Trước đây, màn hình OLED lớn nhất trên thế giới có màn hình cong 77 inch với độ phân giải 4K. Hầu hết các màn hình OLED kích thước lớn hiện đều đến từ LG Display.

Trong khi đó, Samsung Display, đối thủ cạnh tranh của LG Display, đã chuyển xu hướng từ TV OLED sang TV QLED. Nên LG Display hiện là nhà sản xuất màn hình OLED cỡ cực lớn duy nhất trên thế giới. LG Display đã có những khoản đầu tư rất lớn để đảm bảo có đủ khả năng tiếp tục phát huy năng lực sản xuất màn hình OLED, và đẩy mạnh phát triển các tấm nền OLED di động hơn, vì đây là một thị trường đầy cơ hội mà Samsung đang chiếm ưu thế.

 

Hồi tháng 07/2016, LG Display đã đệ trình đơn xin Chính phủ Hàn Quốc cấp phép đầu tư vào nhà máy OLED ở Quảng Châu, Trung Quốc, trị giá 5,000 tỷ Won (khoảng 4.6 tỷ USD) và đã được chấp thuận.

552Vote
40Vote
32Vote
25Vote
111Vote
4.170
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.