Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3

04 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18051)
Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3
Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3

Màn hình cho máy tính cong với công nghệ QLED không phải là xu hướng quá mới mẻ. Khoảng đầu tháng 01/2018, tại triển lãm CES 2018, Samsung ra mắt màn hình QLED cong CJ791, sản phẩm đầu tiên của hãng có hỗ trợ chuẩn kết nối tất cả trong một Thunderbolt 3. Người dùng những dòng máy tính như MacBook Pro có thể sử dụng màn hình CJ791 thông qua một dây kết nối duy nhất cho truyền tải dữ liệu, hiển thị và sạc máy tính.

 

Samsung CJ791 có kích thước 34 inch với tỷ lệ 21:9, khá phù hợp cho làm việc đa nhiệm với nhiều cửa sổ. Màn hình có độ phân giải 3440 x 1440 pixel, tỷ lệ đáp ứng 4 mili giây. Công nghệ QLED thể hiện được 125% dải màu sRGB với khoảng màu đen sâu hơn, đây là công nghệ đã được Samsung ứng dụng nhiều trên TV và các màn hình máy tính trước đó. Đối tượng mà màn hình mới hướng tới bao gồm cả doanh nhân và game thủ, những người cần không gian làm việc đa nhiệm.

 

Với giao tiếp Thunderbolt 3, người dùng có thể dễ dàng kết nối với máy tính qua duy nhất một dây cho sạc, truyền dữ liệu xuất lên màn hình. Samsung hiện chưa công bố giá của sản phẩm.

533Vote
40Vote
38Vote
23Vote
17Vote
451
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.