Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3

04 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18135)
Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3
Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3

Màn hình cho máy tính cong với công nghệ QLED không phải là xu hướng quá mới mẻ. Khoảng đầu tháng 01/2018, tại triển lãm CES 2018, Samsung ra mắt màn hình QLED cong CJ791, sản phẩm đầu tiên của hãng có hỗ trợ chuẩn kết nối tất cả trong một Thunderbolt 3. Người dùng những dòng máy tính như MacBook Pro có thể sử dụng màn hình CJ791 thông qua một dây kết nối duy nhất cho truyền tải dữ liệu, hiển thị và sạc máy tính.

 

Samsung CJ791 có kích thước 34 inch với tỷ lệ 21:9, khá phù hợp cho làm việc đa nhiệm với nhiều cửa sổ. Màn hình có độ phân giải 3440 x 1440 pixel, tỷ lệ đáp ứng 4 mili giây. Công nghệ QLED thể hiện được 125% dải màu sRGB với khoảng màu đen sâu hơn, đây là công nghệ đã được Samsung ứng dụng nhiều trên TV và các màn hình máy tính trước đó. Đối tượng mà màn hình mới hướng tới bao gồm cả doanh nhân và game thủ, những người cần không gian làm việc đa nhiệm.

 

Với giao tiếp Thunderbolt 3, người dùng có thể dễ dàng kết nối với máy tính qua duy nhất một dây cho sạc, truyền dữ liệu xuất lên màn hình. Samsung hiện chưa công bố giá của sản phẩm.

533Vote
40Vote
38Vote
23Vote
17Vote
451
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo một email được gửi cho một ứng viên của Google, Google đã bắt đầu thông báo cho các ứng viên xin việc tiềm năng rằng hãng sẽ chuyển tất cả các cuộc phỏng vấn trên toàn cầu sang phỏng vấn qua Google Hangouts hoặc BlueJeans
05 Tháng Ba 2020
Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020.
04 Tháng Ba 2020
Chỉ vài phút sau nửa đêm ngày 30/12/2019, nền tảng trí thông minh nhân tạo BlueDot phát hiện ra một cụm “viêm phổi bất thường” với những ca bệnh xuất hiện quanh một khu chợ ở Vũ Hán, Trung Quốc, và gắn cờ đánh dấu nó.
04 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
04 Tháng Ba 2020
Khoảng đầu tháng 03/2020, Apple đã thông báo cho các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ở các cửa hàng rằng kho trữ linh kiện và iPhone thay thế sẽ trở nên “căng thẳng” trong vài tuần tới.
04 Tháng Ba 2020
Văn phòng Ủy viên Thông tin (Information Commissioner's Office – ICO) đã phạt Cathay Pacific Airlines 500,000 bảng vì sai sót trong bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng.