Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3

04 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18382)
Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3
Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3

Màn hình cho máy tính cong với công nghệ QLED không phải là xu hướng quá mới mẻ. Khoảng đầu tháng 01/2018, tại triển lãm CES 2018, Samsung ra mắt màn hình QLED cong CJ791, sản phẩm đầu tiên của hãng có hỗ trợ chuẩn kết nối tất cả trong một Thunderbolt 3. Người dùng những dòng máy tính như MacBook Pro có thể sử dụng màn hình CJ791 thông qua một dây kết nối duy nhất cho truyền tải dữ liệu, hiển thị và sạc máy tính.

 

Samsung CJ791 có kích thước 34 inch với tỷ lệ 21:9, khá phù hợp cho làm việc đa nhiệm với nhiều cửa sổ. Màn hình có độ phân giải 3440 x 1440 pixel, tỷ lệ đáp ứng 4 mili giây. Công nghệ QLED thể hiện được 125% dải màu sRGB với khoảng màu đen sâu hơn, đây là công nghệ đã được Samsung ứng dụng nhiều trên TV và các màn hình máy tính trước đó. Đối tượng mà màn hình mới hướng tới bao gồm cả doanh nhân và game thủ, những người cần không gian làm việc đa nhiệm.

 

Với giao tiếp Thunderbolt 3, người dùng có thể dễ dàng kết nối với máy tính qua duy nhất một dây cho sạc, truyền dữ liệu xuất lên màn hình. Samsung hiện chưa công bố giá của sản phẩm.

533Vote
40Vote
38Vote
23Vote
17Vote
451
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.