Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3

04 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18010)
Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3
Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3

Màn hình cho máy tính cong với công nghệ QLED không phải là xu hướng quá mới mẻ. Khoảng đầu tháng 01/2018, tại triển lãm CES 2018, Samsung ra mắt màn hình QLED cong CJ791, sản phẩm đầu tiên của hãng có hỗ trợ chuẩn kết nối tất cả trong một Thunderbolt 3. Người dùng những dòng máy tính như MacBook Pro có thể sử dụng màn hình CJ791 thông qua một dây kết nối duy nhất cho truyền tải dữ liệu, hiển thị và sạc máy tính.

 

Samsung CJ791 có kích thước 34 inch với tỷ lệ 21:9, khá phù hợp cho làm việc đa nhiệm với nhiều cửa sổ. Màn hình có độ phân giải 3440 x 1440 pixel, tỷ lệ đáp ứng 4 mili giây. Công nghệ QLED thể hiện được 125% dải màu sRGB với khoảng màu đen sâu hơn, đây là công nghệ đã được Samsung ứng dụng nhiều trên TV và các màn hình máy tính trước đó. Đối tượng mà màn hình mới hướng tới bao gồm cả doanh nhân và game thủ, những người cần không gian làm việc đa nhiệm.

 

Với giao tiếp Thunderbolt 3, người dùng có thể dễ dàng kết nối với máy tính qua duy nhất một dây cho sạc, truyền dữ liệu xuất lên màn hình. Samsung hiện chưa công bố giá của sản phẩm.

533Vote
40Vote
38Vote
23Vote
17Vote
451
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.