Google Sẽ Ra Mắt Điện Thoại Android Go Giá Chỉ 32 USD

03 Tháng Giêng 201812:40 SA(Xem: 16716)
Google Sẽ Ra Mắt Điện Thoại Android Go Giá Chỉ 32 USD
Google Sẽ Ra Mắt Điện Thoại Android Go Giá Chỉ 32 USD

Khoảng đầu tháng 01/2018, Google đã hợp tác cùng nhà sản xuất Micromax ở Ấn Độ để phát triển một chiếc smartphone Android Go với mức giá rất rẻ.

 

Android Go là một phiên bản rút gọn của hệ điều hành Android Oreo và thích hợp để sử dụng cho các máy có cấu hình thấp. Chiếc smartphone mới sẽ có giá chỉ 32 USD, và được phát hành vào cuối tháng 01/2018. Ngoài ra, một số nhà sản xuất ở Ấn Độ như Intex, Lava và Karbonn cũng đang trong quá trình sản xuất điện thoại Android Go.

 

Những thiết bị Android Go sẽ được hướng đến các đối tượng là người dùng có thu nhập thấp và muốn nâng cấp từ những điện thọại cơ bản tại Ấn Độ. Hiện các nhà sản xuất chỉ còn sở hữu 15% thị phần, đã giảm từ con số 50% của 2 năm trước đó, do sự cạnh tranh quá gay gắt từ các thương hiệu đến từ Trung Quốc. Theo trang GSMArena, hơn 50% điện thoại bán ra tại Ấn Độ hiện đều có giá dưới 32 USD, bao gồm cả điện thoại cơ bản và smartphone, các máy Android Go có mức giá phù hợp với thị trường và sở hữu lợi thế nhờ danh tiếng của Google.

 

Google cho biết, hệ điều hành Android Go có thể hoạt động tốt trên những thiết bị có RAM 1GB, hay thậm chí là 512MB, và bộ nhớ trong 8GB. Hiện các nhà sản xuất như Qualcomm và MediaTek cũng đang trong quá trình tốt ưu hóa những sản phẩm chip để đạt được hiệu năng tốt nhất cho Android Go.

515Vote
42Vote
310Vote
211Vote
18Vote
3.146
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.