LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant

03 Tháng Giêng 201812:57 SA(Xem: 16514)
LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant
LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant

Khoảng đầu tháng 01/2018, LG đang chuẩn bị giới thiệu dòng TV OLED mới trong sự kiện CES 2018, bao gồm cả chiếc TV màn hình 88 inch độ phân giải 8K. Điểm đặc biệt trong TV 2018 của LG là việc tích hợp thêm trợ lý ảo Google Assistant.

 

Các sản phẩm smartTV của LG sử dụng hệ điều hành WebOS và có trợ lý bằng giọng nói riêng của hãng. Việc tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào dòng TV OLED và Super UHD LCD là một bước tiến mới của LG trong việc cung cấp những tính năng tiện ích mới tới người dùng.

 

Được biết, LG sẽ dùng cái tên ThinQ cho tính năng trợ lý ảo của Google. Chiến lược tích hợp thêm trợ lý ảo của LG sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho khách hàng. Người dùng có thể tương tác với TV bằng giọng nói trong nhiều ngữ cảnh và các tác vụ liên quan, chẳng hạn như tìm kiếm nhạc phim hay đặt lịch tự tắt TV khi bộ phim kết thúc. Ngoài ra, người dùng tại một số quốc gia sẽ có thể kích hoạt Google Assistant từ nút bấm trên remote điều khiển, hoặc có thể yêu cầu trợ lý ảo thực hiện được thêm nhiều tác vụ khác. LG cho biết, những sản phẩm TV vẫn sẽ dùng nền tảng WebOS, được tích hợp tính năng ThinQ còn có thể được làm trung tâm điều khiển trong ngôi nhà thông minh.

 

Cùng với trợ lý ảo của Google dưới tên ThinQ, LG còn giới thiệu bộ xử lý hình ảnh mới cho thế hệ TV 2018, có tên gọi Alpha 9, sẽ giúp các sản phẩm của hãng xử lý giảm nhiễu tốt hơn và hiệu năng tái hiện màu sắc được nâng cao, đồng thời hỗ trợ nội dung video tốc độ 120 fps.

 

Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant được xem là hướng đi khôn ngoan của LG khi tận dụng được trí thông minh nhân tạo từ Google, về cơ bản đã hoàn chỉnh và ngày càng thông minh. Qua đó, các tương tác của người dùng với TV sẽ trở nên tự nhiên và linh hoạt hơn, đồng bộ hóa trải nghiệm AI từ smartphone, tablet Android.

527Vote
41Vote
310Vote
28Vote
15Vote
3.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một khảo sát cho biết phần lớn người dân Trung Quốc sẽ không chọn mua hàng hóa Mỹ trong ngày hội mua sắm 11/11.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei quyết định không bãi bỏ lệnh cấm đàm phán với "kẻ thù" Mỹ.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa cắt nguồn tiền hỗ trợ California dập cháy rừng sau khi Thống đốc Gavin Newsom chỉ trích chính sách môi trường của ông.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Washington thông báo khởi động quá trình kéo dài một năm để rút khỏi hiệp định được đàm phán dưới thời cựu tổng thống Barack Obama.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, quyết định rút khỏi Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (Regional Comprehensive Economic Partnership - RCEP) của Ấn Độ được thông báo tại Bangkok, Thái Lan.
04 Tháng Mười Một 2019
Tính đến đầu tháng 11/2019, Facebook và Mark Zuckerberg đang là đối tượng bị chỉ trích liên tục trên chính trường Mỹ khi cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào năm 2020.