LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant

03 Tháng Giêng 201812:57 SA(Xem: 16581)
LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant
LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant

Khoảng đầu tháng 01/2018, LG đang chuẩn bị giới thiệu dòng TV OLED mới trong sự kiện CES 2018, bao gồm cả chiếc TV màn hình 88 inch độ phân giải 8K. Điểm đặc biệt trong TV 2018 của LG là việc tích hợp thêm trợ lý ảo Google Assistant.

 

Các sản phẩm smartTV của LG sử dụng hệ điều hành WebOS và có trợ lý bằng giọng nói riêng của hãng. Việc tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào dòng TV OLED và Super UHD LCD là một bước tiến mới của LG trong việc cung cấp những tính năng tiện ích mới tới người dùng.

 

Được biết, LG sẽ dùng cái tên ThinQ cho tính năng trợ lý ảo của Google. Chiến lược tích hợp thêm trợ lý ảo của LG sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho khách hàng. Người dùng có thể tương tác với TV bằng giọng nói trong nhiều ngữ cảnh và các tác vụ liên quan, chẳng hạn như tìm kiếm nhạc phim hay đặt lịch tự tắt TV khi bộ phim kết thúc. Ngoài ra, người dùng tại một số quốc gia sẽ có thể kích hoạt Google Assistant từ nút bấm trên remote điều khiển, hoặc có thể yêu cầu trợ lý ảo thực hiện được thêm nhiều tác vụ khác. LG cho biết, những sản phẩm TV vẫn sẽ dùng nền tảng WebOS, được tích hợp tính năng ThinQ còn có thể được làm trung tâm điều khiển trong ngôi nhà thông minh.

 

Cùng với trợ lý ảo của Google dưới tên ThinQ, LG còn giới thiệu bộ xử lý hình ảnh mới cho thế hệ TV 2018, có tên gọi Alpha 9, sẽ giúp các sản phẩm của hãng xử lý giảm nhiễu tốt hơn và hiệu năng tái hiện màu sắc được nâng cao, đồng thời hỗ trợ nội dung video tốc độ 120 fps.

 

Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant được xem là hướng đi khôn ngoan của LG khi tận dụng được trí thông minh nhân tạo từ Google, về cơ bản đã hoàn chỉnh và ngày càng thông minh. Qua đó, các tương tác của người dùng với TV sẽ trở nên tự nhiên và linh hoạt hơn, đồng bộ hóa trải nghiệm AI từ smartphone, tablet Android.

527Vote
41Vote
310Vote
28Vote
15Vote
3.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Chín 2019
Khi quý vị đang ngồi thư thái đọc tin tức, cơ thể cảm giác như được nghỉ ngơi mà không có bất kỳ một sự vận động nào. Tuy nhiên, ở một hệ quy chiếu khác, chúng ta đang chuyển động không ngừng, cụ thể là do Trái Đất luôn tự quay quanh trục của nó và quay quanh Mặt Trời. Sự quay quanh tạo ra độ dài một ngày, gây ảnh hưởng đến thiên nhiên và sự sống trên cả hành tinh. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu tốc độ quay của Trái Đất nhanh hơn?
16 Tháng Chín 2019
ADN (vật liệu di truyền) cung cấp cho các nhà khoa học một cỗ máy lưu trữ tốt nhất nhưng để lưu trữ thông tin trên ADN không hề dễ dàng. Đó là lý do tại sao các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu phương pháp lưu trữ dữ liệu trên ADN mới, giúp đơn giản hóa việc lưu trữ và tăng khối lượng lưu trữ.
16 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 0/2019, một nghiên cứu thú vị mới tại London, Anh đã cho thấy cách sử dụng smartphone làm thay đổi nhận thức của chúng ta về thời gian và không gian như thế nào. Rất nhiều người tham gia cuộc khảo sát cho biết họ xác định thời gian và không gian theo phần trăm pin và điểm sạc smartphone của mình.
16 Tháng Chín 2019
Đã có nhiều dự đoán về một chiếc Surface 2 màn hình, phát triển theo concept của Microsoft Courier. Nhưng 2 màn hình nằm giữa là bản lề cơ học thông thường không còn quá xa lạ, xu hướng hiện nay là màn hình dẻo và để đảm bảo độ bền, Microsoft đã nghĩ ra một giải pháp: bản lề chứa chất lỏng nhằm giảm áp lực đặt lên màn hình dẻo hay màn hình gập khi gập/mở. Đây là một sáng chế đã được đệ trình và được WindowsUnited phát hiện.
16 Tháng Chín 2019
Năm 1993, không quân Mỹ cho phép cả thế giới sử dụng công nghệ GPS (Global Positioning System), và kể từ đó GPS đã trở thành một trong những công nghệ quan trọng nhất đối với con người.
16 Tháng Chín 2019
Những đám mây bụi vũ trụ trôi dạt ở nơi cách chúng ta khoảng 1,300 năm ánh sáng dọc theo các ngôi sao phong phú của chòm sao Cepheus (Chòm Tiên Vương).