LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant

03 Tháng Giêng 201812:57 SA(Xem: 16638)
LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant
LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant

Khoảng đầu tháng 01/2018, LG đang chuẩn bị giới thiệu dòng TV OLED mới trong sự kiện CES 2018, bao gồm cả chiếc TV màn hình 88 inch độ phân giải 8K. Điểm đặc biệt trong TV 2018 của LG là việc tích hợp thêm trợ lý ảo Google Assistant.

 

Các sản phẩm smartTV của LG sử dụng hệ điều hành WebOS và có trợ lý bằng giọng nói riêng của hãng. Việc tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào dòng TV OLED và Super UHD LCD là một bước tiến mới của LG trong việc cung cấp những tính năng tiện ích mới tới người dùng.

 

Được biết, LG sẽ dùng cái tên ThinQ cho tính năng trợ lý ảo của Google. Chiến lược tích hợp thêm trợ lý ảo của LG sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho khách hàng. Người dùng có thể tương tác với TV bằng giọng nói trong nhiều ngữ cảnh và các tác vụ liên quan, chẳng hạn như tìm kiếm nhạc phim hay đặt lịch tự tắt TV khi bộ phim kết thúc. Ngoài ra, người dùng tại một số quốc gia sẽ có thể kích hoạt Google Assistant từ nút bấm trên remote điều khiển, hoặc có thể yêu cầu trợ lý ảo thực hiện được thêm nhiều tác vụ khác. LG cho biết, những sản phẩm TV vẫn sẽ dùng nền tảng WebOS, được tích hợp tính năng ThinQ còn có thể được làm trung tâm điều khiển trong ngôi nhà thông minh.

 

Cùng với trợ lý ảo của Google dưới tên ThinQ, LG còn giới thiệu bộ xử lý hình ảnh mới cho thế hệ TV 2018, có tên gọi Alpha 9, sẽ giúp các sản phẩm của hãng xử lý giảm nhiễu tốt hơn và hiệu năng tái hiện màu sắc được nâng cao, đồng thời hỗ trợ nội dung video tốc độ 120 fps.

 

Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant được xem là hướng đi khôn ngoan của LG khi tận dụng được trí thông minh nhân tạo từ Google, về cơ bản đã hoàn chỉnh và ngày càng thông minh. Qua đó, các tương tác của người dùng với TV sẽ trở nên tự nhiên và linh hoạt hơn, đồng bộ hóa trải nghiệm AI từ smartphone, tablet Android.

527Vote
41Vote
310Vote
28Vote
15Vote
3.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, giám đốc tài chính của Taiwan Semiconductor Manufacturing Company (TSMC) cho biết, hãng sẽ bắt đầu sản xuất chip xử lý A14 trên tiến trình 5nm cho iPhone và iPad vào đầu năm 2020.
22 Tháng Bảy 2019
Năm 2005, Apple đã liên lạc với Qualcomm với tư cách là nhà cung cấp tiềm năng cho chip modem trong mẫu iPhone đầu tiên. Phản ứng của Qualcomm khi đó khá "bất thường". Công ty gửi lại một lá thư yêu cầu Apple ký thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế trước khi Qualcomm xem xét việc cung cấp chip.
22 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, một năm sau sự kiện tàu không gian đầu tiên của Trung Quốc Tiangong-1 mất kiểm soát và rớt xuống Thái Bình Dương, họ cũng đã cho Tiangong-2 rời khỏi quỹ đạo bay và đáp xuống Trái Đất. Tiangong-2 đi vào tầng khí quyển và bốc cháy bên trên Nam Thái Bình Dương vào ngày 19/07/2019.
22 Tháng Bảy 2019
Đi tàu xe, máy bay thì không được nói điều xui rủi! Điều này đã là luật bất thành văn vì mọi người ai cũng cầu mong một chuyến đi bình an và suôn sẻ. Nhưng một hãng hàng không lớn đã phải đăng đàn xin lỗi vì "Chỉ ra ghế ngồi chỗ nào trên máy bay dễ chết nhất!"
21 Tháng Bảy 2019
Trong suốt cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang diễn ra, không có nhiều đề cập về 5G, nhưng công nghệ 5G thật sự đóng vai trò quan trọng và tương lai của nó sẽ bị ảnh hưởng nhiều. 5G có ý nghĩa rất lớn với cả hai bên, Huawei nắm nhiều công nghệ tiên phong còn Tổng thống Trump muốn Mỹ dẫn đầu trong cuộc đua mới của nhân loại.
21 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, ứng dụng FaceApp đang tạo nên một hiện tượng mới trên các trang mạng xã hội. FaceApp là ứng dụng chỉnh sửa và thêm bộ lọc hình ảnh, một tính năng mới của FaceApp được cập nhật cho phép người dùng biến đổi gương mặt của mình trẻ hơn hoặc già đi vài chục tuổi.