LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant

03 Tháng Giêng 201812:57 SA(Xem: 16731)
LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant
LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant

Khoảng đầu tháng 01/2018, LG đang chuẩn bị giới thiệu dòng TV OLED mới trong sự kiện CES 2018, bao gồm cả chiếc TV màn hình 88 inch độ phân giải 8K. Điểm đặc biệt trong TV 2018 của LG là việc tích hợp thêm trợ lý ảo Google Assistant.

 

Các sản phẩm smartTV của LG sử dụng hệ điều hành WebOS và có trợ lý bằng giọng nói riêng của hãng. Việc tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào dòng TV OLED và Super UHD LCD là một bước tiến mới của LG trong việc cung cấp những tính năng tiện ích mới tới người dùng.

 

Được biết, LG sẽ dùng cái tên ThinQ cho tính năng trợ lý ảo của Google. Chiến lược tích hợp thêm trợ lý ảo của LG sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho khách hàng. Người dùng có thể tương tác với TV bằng giọng nói trong nhiều ngữ cảnh và các tác vụ liên quan, chẳng hạn như tìm kiếm nhạc phim hay đặt lịch tự tắt TV khi bộ phim kết thúc. Ngoài ra, người dùng tại một số quốc gia sẽ có thể kích hoạt Google Assistant từ nút bấm trên remote điều khiển, hoặc có thể yêu cầu trợ lý ảo thực hiện được thêm nhiều tác vụ khác. LG cho biết, những sản phẩm TV vẫn sẽ dùng nền tảng WebOS, được tích hợp tính năng ThinQ còn có thể được làm trung tâm điều khiển trong ngôi nhà thông minh.

 

Cùng với trợ lý ảo của Google dưới tên ThinQ, LG còn giới thiệu bộ xử lý hình ảnh mới cho thế hệ TV 2018, có tên gọi Alpha 9, sẽ giúp các sản phẩm của hãng xử lý giảm nhiễu tốt hơn và hiệu năng tái hiện màu sắc được nâng cao, đồng thời hỗ trợ nội dung video tốc độ 120 fps.

 

Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant được xem là hướng đi khôn ngoan của LG khi tận dụng được trí thông minh nhân tạo từ Google, về cơ bản đã hoàn chỉnh và ngày càng thông minh. Qua đó, các tương tác của người dùng với TV sẽ trở nên tự nhiên và linh hoạt hơn, đồng bộ hóa trải nghiệm AI từ smartphone, tablet Android.

527Vote
41Vote
310Vote
28Vote
15Vote
3.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Ba 2019
Các khách hàng sở hữu laptop MacBook của Apple – đặc biệt là những laptop với thiết kế bàn phím cánh bướm – đã gặp phải nhiều vấn đề kể từ khi Apple quyết định thiết kế lại bàn phím từ năm 2015 để làm máy trở nên mỏng hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Bộ Giáo dục Mỹ đã mở cuộc điều tra 8 trường đại học liên quan đến vụ gian lận thi cử lớn.
28 Tháng Ba 2019
Messier 15 là một di tích 13 tỷ năm tuổi của những năm đầu hình thành của thiên hà chúng ta, một trong khoảng 170 cụm sao cầu vẫn đang lang bạt vòng quanh Dải Ngân hà. Đường kính khoảng 200 năm ánh sáng, nó nằm cách Trái đất khoảng 35,000 năm ánh sáng trong hướng chòm sao Pegasus.
28 Tháng Ba 2019
Dù nhiên liệu hydro giúp loại bỏ ô nhiễm khí thải nhưng phần lớn nó lại được làm từ khí tự nhiên và các nguồn nhiên liệu hóa thạch. Bên cạnh đó, còn một nguồn sạch hơn có thể sử dụng để chế tạo nhiên liệu hydro, đó là nước. Với điện tích có sẵn trong môi trường nước, ta có thể tách hydro ra khỏi oxy để thu được nguồn hydro tinh khiết.
28 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Samsung công bố cấu hình bộ nhớ HBM dành cho card đồ họa và thế hệ HBM2E mới nhất. Hiệu năng sẽ cao hơn 33%, dung lượng cũng tăng gấp đôi. Hiện Samsung vẫn chưa bắt đầu sản xuất hàng loạt dòng bộ nhớ mới nhưng hoạt động phát triển đã hoàn tất.
28 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo trang Digitimes, quyết định nhắm vào nhiều phân khúc khác nhau của Samsung sẽ giúp doanh số dòng Galaxy S10 mới tăng mạnh trong năm 2019. Cụ thể, tổng doanh số Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G của Samsung trong năm 2019 sẽ tăng từ 10 đến 10% so với Galaxy S9 năm 2018 (bao gồm cả Galaxy S9 và S9 Plus). Nhìn chung, trong năm 2019, Samsung có thể xuất xưởng tới 60 triệu chiếc Galaxy S10.