LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant

03 Tháng Giêng 201812:57 SA(Xem: 16863)
LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant
LG Sẽ Ra Mắt TV Tích Hợp Trợ Lý Ảo Google Assistant

Khoảng đầu tháng 01/2018, LG đang chuẩn bị giới thiệu dòng TV OLED mới trong sự kiện CES 2018, bao gồm cả chiếc TV màn hình 88 inch độ phân giải 8K. Điểm đặc biệt trong TV 2018 của LG là việc tích hợp thêm trợ lý ảo Google Assistant.

 

Các sản phẩm smartTV của LG sử dụng hệ điều hành WebOS và có trợ lý bằng giọng nói riêng của hãng. Việc tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào dòng TV OLED và Super UHD LCD là một bước tiến mới của LG trong việc cung cấp những tính năng tiện ích mới tới người dùng.

 

Được biết, LG sẽ dùng cái tên ThinQ cho tính năng trợ lý ảo của Google. Chiến lược tích hợp thêm trợ lý ảo của LG sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho khách hàng. Người dùng có thể tương tác với TV bằng giọng nói trong nhiều ngữ cảnh và các tác vụ liên quan, chẳng hạn như tìm kiếm nhạc phim hay đặt lịch tự tắt TV khi bộ phim kết thúc. Ngoài ra, người dùng tại một số quốc gia sẽ có thể kích hoạt Google Assistant từ nút bấm trên remote điều khiển, hoặc có thể yêu cầu trợ lý ảo thực hiện được thêm nhiều tác vụ khác. LG cho biết, những sản phẩm TV vẫn sẽ dùng nền tảng WebOS, được tích hợp tính năng ThinQ còn có thể được làm trung tâm điều khiển trong ngôi nhà thông minh.

 

Cùng với trợ lý ảo của Google dưới tên ThinQ, LG còn giới thiệu bộ xử lý hình ảnh mới cho thế hệ TV 2018, có tên gọi Alpha 9, sẽ giúp các sản phẩm của hãng xử lý giảm nhiễu tốt hơn và hiệu năng tái hiện màu sắc được nâng cao, đồng thời hỗ trợ nội dung video tốc độ 120 fps.

 

Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant được xem là hướng đi khôn ngoan của LG khi tận dụng được trí thông minh nhân tạo từ Google, về cơ bản đã hoàn chỉnh và ngày càng thông minh. Qua đó, các tương tác của người dùng với TV sẽ trở nên tự nhiên và linh hoạt hơn, đồng bộ hóa trải nghiệm AI từ smartphone, tablet Android.

527Vote
41Vote
310Vote
28Vote
15Vote
3.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung đã công bố vi xử lý Exynos 7904 tầm trung mới nhất của hãng. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc dòng Exynos 7 và chủ yếu dành cho thị trường Ấn Độ.
22 Tháng Giêng 2019
Wacom và Magic Leap đã bắt tay hợp tác với nhau trong 2 năm và trình bày sản phẩm thử nghiệm của mình vào tháng 10/2018 tại Hội nghị L.E.A.P. Sự kết hợp của 2 hãng tạo nên một sản phẩm mà trước đây chúng ta chỉ có thể thấy trên phim ảnh: khả năng tương tác chỉnh sửa các bản thiết kế 3D trong không gian. Sản phẩm mới chắc chắc sẽ mở ra một kỷ nguyên mới để phục vụ cho nhiều mục đích cùng công việc khác nhau trong tương lai.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, công ty nền tảng nhắn tin WhatsApp, thuộc sở hữu của Facebook đưa ra thông báo, người dùng WhatsApp sẽ chỉ có thể chuyển tiếp tin nhắn nhiều nhất là 5 lần.
22 Tháng Giêng 2019
Cách đây không lâu, toà án Đức đã tuyên bố cấm Apple bán một số mẫu iPhone tại thị trường Đức do vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm. Tuy nhiên, Apple lại đưa thông báo rằng những mẫu iPhone vi phạm vẫn được bán bởi những nhà bán lẻ. Khoảng giữa tháng 01/2019, một lần nữa toà án Đức yêu cầu Apple thu hồi thông báo và dừng mọi hoạt động bán những mẫu iPhone vi phạm.
22 Tháng Giêng 2019
Được cả thế giới tôn kính, James Watson, nhà khoa học từng được vinh danh với giải Nobel danh giá nhờ vào việc phát hiện ra cấu trúc xoắn kép của chuỗi DNA từ những năm 1950, bất ngờ bị đuổi khỏi phòng thí nghiệm ở tuổi ngoài 90 chỉ vì một bình luận phân biệt chủng tộc.
21 Tháng Giêng 2019
Đây là hình ảnh tàu đổ bộ Insight của NASA trên Sao Hỏa. Với các tấm pin mặt trời, InSight có kích thước bằng một chiếc xe buýt nhỏ. Ảnh chụp selfie chứng minh nó đã hạ cánh thành công trên Sao Hỏa vào tháng 11/2018, với mục tiêu chính là thăm dò hoạt động địa chấn.