Samsung Ra Mắt Bộ 3 Sản Phẩm Mới Từ C-Lab Trong Sự Kiện CES 2018

03 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 16609)
Samsung Ra Mắt Bộ 3 Sản Phẩm Mới Từ C-Lab Trong Sự Kiện CES 2018
Samsung Ra Mắt Bộ 3 Sản Phẩm Mới Từ C-Lab Trong Sự Kiện CES 2018

Samsung có một phòng lab chuyên nghiên cứu các sản phẩm tương lai, gọi là C Lab. Trong CES 2018, hãng sẽ trình diễn 3 ý tưởng mới.

 

Đầu tiên là loa S-Ray, có thể tập trung âm thanh để chỉ một mình người dùng nghe được nhạc mà không cần sử dụng tai nghe như bình thường, những người khác xung quanh cũng không bị ảnh hưởng. Samsung đang thử nghiệm nhiều hình dạng của S-Ray, bao gồm một cover điện thoại, một loa đeo cổ và một chiếc loa di động cỡ nhỏ.

 

Clip:

 

Hai sản phẩm còn lại tập trung vào sức khỏe. Kính Relumino sẽ giúp những người có thị giác kém phân biệt rõ hơn hình dáng của những vật thể trước mặt. Ý tưởng từng được biến thành một ứng dụng dùng cho kính VR, hiện nó trở thành một thiết bị riêng bị. Người dùng có thể ghép đôi Relumino với một chiếc smartphone để sử dụng. Chức năng của kính là đảo màu của vật thể, tăng độ nét, độ rõ của hình ảnh bằng thuật toán và tô đậm viền của vật thể. Samsung hi vọng Relumino sẽ giúp ích cho những người có thị lực kém trong cuộc sống hàng ngày.

 

Clip:

 

Cuối cùng là GoBreath, thiết bị giúp người bình phục từ các chấn thương phổ hoặc các triệu chứng của việc gây tê. Thiết bị thở cùng ứng dụng di động sẽ giúp người dùng học cách thở sâu và giúp theo dõi tiến độ của mình. Bác sĩ sẽ truy cập những dữ liệu từ xa để báo cho người dùng biết tình hình và những điều cần lưu ý.

 

Clip:

 

Dù vậy, tất cả mọi sản phẩm của C-Lab không chắc chắn sẽ được thương mại hóa. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

514Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2020
Hơn 200 nghị sĩ và nhà hoạch định chính sách từ 23 nước ra tuyên bố chung lên án Trung Quốc đề xuất dự luật an ninh Hong Kong và kêu gọi các chính phủ lên tiếng phản đối.
24 Tháng Năm 2020
Nhà Trắng thông báo cấm nhập cảnh từ Brazil đối với hầu hết các công dân không phải người Mỹ, sau khi Brazil trở thành điểm nóng thứ hai thế giới về số ca nhiễm Covid-19.
22 Tháng Năm 2020
Trường nhìn kính thiên văn cận cảnh rộng khoảng 80 năm ánh sáng, lệch một chút về phía nam và phía đông của Eta Carinae, ngôi sao năng động và bí ẩn nhất của tinh vân.
22 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Li Keqiang cho biết, Trung Quốc sẽ khuyến khích người dân Đài Loan tham gia thúc đẩy Trung Quốc “tái thống nhất”.
22 Tháng Năm 2020
Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.
22 Tháng Năm 2020
Trung Quốc lần đầu tiên cắt giảm mục tiêu GDP trong năm 2020 sau khi Covid-19 tàn phá nền kinh tế thứ hai thế giới.