Samsung Dự Kiến Sẽ Tăng 73% Lợi Nhuận Hoạt Động Trong Q4/2017

03 Tháng Giêng 20181:07 SA(Xem: 14771)
Samsung Dự Kiến Sẽ Tăng 73% Lợi Nhuận Hoạt Động Trong Q4/2017
Samsung Dự Kiến Sẽ Tăng 73% Lợi Nhuận Hoạt Động Trong Q4-2017

Năm 2017 có thể được xem là 1 năm thành công với Samsung, công ty đã công bố lợi nhuận kỷ lục trong 2 quý. Samsung đang hướng đến một năm đạt kỷ lục về lợi nhuận. Các nhà phân tích thị trường dự đoán Samsung sẽ đạt được lợi nhuận hoạt động khoảng 15 tỷ USD trong Q4/2017. Nếu dự đoán là chính xác, con số đã tăng 73% so với cùng kỳ năm 2016.

 

Dự đoán dựa trên một cuộc khảo sát do Yonhap Infomax thực hiện với 19 nhà môi giới. Theo đó, bộ phận chip của Samsung có khả năng sẽ đóng góp lớn nhất cho thành công của Samsung trong Q4/2017. Nhiều nhà phân tích có uy tín đã điều chỉnh dự đoán đối với hoạt động kinh doanh của Samsung trong quý cuối cùng của năm 2017. Morgan Stanley đã cắt giảm khuyến nghị đối với Samsung khi giá cả NAND bắt đầu đảo chiều và nhu cầu chip nhớ sắp chạm đỉnh.

 

Một số công ty đầu tư đã cắt giảm dự báo lợi nhuận hoạt động trong Q4/2017 đối với Samsung thêm 5%, xuống còn 14.5 tỷ USD. 6 công ty đầu tư đã cắt giảm ước tính của họ trong 4 tuần. Một số chuyên gia vẫn lạc quan về triển vọng của Samsung trong Q4/2017. Hanwha Investment & Securities dự đoán rằng lợi nhuận của công ty có thể sẽ thấp hơn mong đợi do vấn đề chi phí, nhưng hoạt động kinh doanh của công ty vẫn tăng trưởng mạnh mẽ. Samsung hiện vẫn chưa chính thức công bố tình hình tài chính trong Q4/2017 và mục tiêu của hãng trong nửa đầu năm 2018.

57Vote
40Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.