Samsung Dự Kiến Sẽ Tăng 73% Lợi Nhuận Hoạt Động Trong Q4/2017

03 Tháng Giêng 20181:07 SA(Xem: 14787)
Samsung Dự Kiến Sẽ Tăng 73% Lợi Nhuận Hoạt Động Trong Q4/2017
Samsung Dự Kiến Sẽ Tăng 73% Lợi Nhuận Hoạt Động Trong Q4-2017

Năm 2017 có thể được xem là 1 năm thành công với Samsung, công ty đã công bố lợi nhuận kỷ lục trong 2 quý. Samsung đang hướng đến một năm đạt kỷ lục về lợi nhuận. Các nhà phân tích thị trường dự đoán Samsung sẽ đạt được lợi nhuận hoạt động khoảng 15 tỷ USD trong Q4/2017. Nếu dự đoán là chính xác, con số đã tăng 73% so với cùng kỳ năm 2016.

 

Dự đoán dựa trên một cuộc khảo sát do Yonhap Infomax thực hiện với 19 nhà môi giới. Theo đó, bộ phận chip của Samsung có khả năng sẽ đóng góp lớn nhất cho thành công của Samsung trong Q4/2017. Nhiều nhà phân tích có uy tín đã điều chỉnh dự đoán đối với hoạt động kinh doanh của Samsung trong quý cuối cùng của năm 2017. Morgan Stanley đã cắt giảm khuyến nghị đối với Samsung khi giá cả NAND bắt đầu đảo chiều và nhu cầu chip nhớ sắp chạm đỉnh.

 

Một số công ty đầu tư đã cắt giảm dự báo lợi nhuận hoạt động trong Q4/2017 đối với Samsung thêm 5%, xuống còn 14.5 tỷ USD. 6 công ty đầu tư đã cắt giảm ước tính của họ trong 4 tuần. Một số chuyên gia vẫn lạc quan về triển vọng của Samsung trong Q4/2017. Hanwha Investment & Securities dự đoán rằng lợi nhuận của công ty có thể sẽ thấp hơn mong đợi do vấn đề chi phí, nhưng hoạt động kinh doanh của công ty vẫn tăng trưởng mạnh mẽ. Samsung hiện vẫn chưa chính thức công bố tình hình tài chính trong Q4/2017 và mục tiêu của hãng trong nửa đầu năm 2018.

57Vote
40Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2020
Theo hãng tin Kyodo, hai chiếc máy bay chở người Mỹ từ tàu du lịch cách ly Diamond Princess đã rời Nhật Bản. Máy bay do chính phủ Hoa Kỳ thuê, đã rời sân bay Haneda của Tokyo vào đầu giờ thứ Hai (17/02/2020).
16 Tháng Hai 2020
McDonald, đã triển khai việc giao nhận cho Big Macs, khoai tây chiên và món khác trên khắp Trung Quốc khi dịch bệnh bùng phát.
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Đức đã ra lệnh cho Tesla ngừng phát quang đất khu rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất pin và xe hơi Châu Âu đầu tiên, một chiến thắng cho các nhà hoạt động môi trường địa phương.
14 Tháng Hai 2020
Khi tải xuống một ứng dụng, các yêu cầu cấp phép và chính sách quyền riêng tư thường là những cảnh báo duy nhất ta sẽ nhận được về dữ liệu mà nó đang sử dụng. Thông thường, chúng ta được báo là nó chỉ lấy dữ liệu mà ta đồng ý cung cấp.
14 Tháng Hai 2020
Một bằng sáng chế của Apple được công bố cho thấy một ý tưởng cho một hệ thống có thể tự động phát hiện các thiết bị nhà thông minh và tự cấu hình chúng cho phù hợp với mỗi căn phòng.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Úc đã ra lệnh cho Google xác định người đã đăng một đánh giá xấu nặc danh dành cho một nha sĩ.