Samsung Dự Kiến Sẽ Tăng 73% Lợi Nhuận Hoạt Động Trong Q4/2017

03 Tháng Giêng 20181:07 SA(Xem: 15324)
Samsung Dự Kiến Sẽ Tăng 73% Lợi Nhuận Hoạt Động Trong Q4/2017
Samsung Dự Kiến Sẽ Tăng 73% Lợi Nhuận Hoạt Động Trong Q4-2017

Năm 2017 có thể được xem là 1 năm thành công với Samsung, công ty đã công bố lợi nhuận kỷ lục trong 2 quý. Samsung đang hướng đến một năm đạt kỷ lục về lợi nhuận. Các nhà phân tích thị trường dự đoán Samsung sẽ đạt được lợi nhuận hoạt động khoảng 15 tỷ USD trong Q4/2017. Nếu dự đoán là chính xác, con số đã tăng 73% so với cùng kỳ năm 2016.

 

Dự đoán dựa trên một cuộc khảo sát do Yonhap Infomax thực hiện với 19 nhà môi giới. Theo đó, bộ phận chip của Samsung có khả năng sẽ đóng góp lớn nhất cho thành công của Samsung trong Q4/2017. Nhiều nhà phân tích có uy tín đã điều chỉnh dự đoán đối với hoạt động kinh doanh của Samsung trong quý cuối cùng của năm 2017. Morgan Stanley đã cắt giảm khuyến nghị đối với Samsung khi giá cả NAND bắt đầu đảo chiều và nhu cầu chip nhớ sắp chạm đỉnh.

 

Một số công ty đầu tư đã cắt giảm dự báo lợi nhuận hoạt động trong Q4/2017 đối với Samsung thêm 5%, xuống còn 14.5 tỷ USD. 6 công ty đầu tư đã cắt giảm ước tính của họ trong 4 tuần. Một số chuyên gia vẫn lạc quan về triển vọng của Samsung trong Q4/2017. Hanwha Investment & Securities dự đoán rằng lợi nhuận của công ty có thể sẽ thấp hơn mong đợi do vấn đề chi phí, nhưng hoạt động kinh doanh của công ty vẫn tăng trưởng mạnh mẽ. Samsung hiện vẫn chưa chính thức công bố tình hình tài chính trong Q4/2017 và mục tiêu của hãng trong nửa đầu năm 2018.

57Vote
40Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Vụ tai nạn kinh hoàng của con tàu RMS Titanic hồi năm 1912 đã gợi lên vô số những thuyết âm mưu, bao gồm cả việc con tàu chưa bao giờ bị chìm. Và vào năm 1985, một nhà hải dương học với mơ ước được làm sáng tỏ mọi việc đã có một quyết định táo bạo: làm một cuộc trao đổi với Hải quân Mỹ. Sau đó, vì nhiều lý do chính trị, câu chuyện đã bị đưa vào danh sách tuyệt mật và mãi cho tới tháng 12/2018, mọi việc mới được tiết lộ để chúng ta biết được rằng: chuyến đi tìm Titanic thật ra là một chuyến đi tìm tàm ngầm hạt nhân bị thất lạc.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, những người hâm mộ PewDiePie đã hack trang web của tờ Wall Street Journal, để thay mặt trang tin đưa ra lời xin lỗi đối với thần tượng YouTube. Đây cũng được xem như nỗ lực của các fan nhằm đáp trả lại một trong những người đối đầu lâu nay của nhà sáng lập kênh YouTube.
18 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng lớn trước Apple, khi tòa án đã ban hành một lệnh cấm sơ bộ đối với những chiếc iPhone vi phạm hai bằng sáng chế về phần mềm. Theo đó, Apple không được phép bán những chiếc iPhone, kể từ iPhone 6S cho đến iPhone X với hệ điều hành iOS 11.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phóng viên Thomas Brewster của trang tạp chí Forbes đã đặt mua một mô hình in 3D của chính chiếc đầu của mình để thử đánh lừa hệ thống mở khóa bằng gương mặt trên một loạt các điện thoại, gồm 4 mẫu Android và 1 chiếc iPhone X.