LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus

04 Tháng Giêng 201812:32 SA(Xem: 17106)
LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus
LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus

LG Display dự kiến sẽ bắt đầu cung cấp các lô hàng màn hình OLED cho iPhone 2018. Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, cuộc đàm phán với Apple đã gần đi đến các thỏa thuận cuối cùng.

 

Tuy nhiên, trong năm 2018, LG Display chỉ có khả năng cung cấp cho Apple khoảng 15 đến 16 triệu màn hình OLED. Còn Samsung Display, nhà cung cấp OLED duy nhất cho iPhone X hiện nay, có khả năng sản xuất hơn 10 triệu màn hình OLED/tháng.

 

Apple dự định sẽ đa dạng hóa các phiên bản iPhone sử dụng màn hình OLED trong năm 2018. Các nguồn tin cho biết LG Display có khả năng sản xuất màn hình lớn hơn 6.5 inch, còn các hợp đồng màn hình OLED cở nhỏ hơn (từ 5.8 inch đến 6 inch) sẽ được giao cho Samsung.

 

Màn hình OLED của LG dành cho iPhone sẽ được bắt đầu sản xuất vào Q2/2018 tại nhà máy E6 ở Paju, tỉnh Gyeonggi. Với 2 dây chuyền sản xuất, nhà máy có khả năng cung cấp 6 triệu màn hình OLED/tháng trong năm 2018, nhưng LG hiện vẫn chưa thể triển khai hết công suất của nó.

537Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
3.961
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).