LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus

04 Tháng Giêng 201812:32 SA(Xem: 17198)
LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus
LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus

LG Display dự kiến sẽ bắt đầu cung cấp các lô hàng màn hình OLED cho iPhone 2018. Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, cuộc đàm phán với Apple đã gần đi đến các thỏa thuận cuối cùng.

 

Tuy nhiên, trong năm 2018, LG Display chỉ có khả năng cung cấp cho Apple khoảng 15 đến 16 triệu màn hình OLED. Còn Samsung Display, nhà cung cấp OLED duy nhất cho iPhone X hiện nay, có khả năng sản xuất hơn 10 triệu màn hình OLED/tháng.

 

Apple dự định sẽ đa dạng hóa các phiên bản iPhone sử dụng màn hình OLED trong năm 2018. Các nguồn tin cho biết LG Display có khả năng sản xuất màn hình lớn hơn 6.5 inch, còn các hợp đồng màn hình OLED cở nhỏ hơn (từ 5.8 inch đến 6 inch) sẽ được giao cho Samsung.

 

Màn hình OLED của LG dành cho iPhone sẽ được bắt đầu sản xuất vào Q2/2018 tại nhà máy E6 ở Paju, tỉnh Gyeonggi. Với 2 dây chuyền sản xuất, nhà máy có khả năng cung cấp 6 triệu màn hình OLED/tháng trong năm 2018, nhưng LG hiện vẫn chưa thể triển khai hết công suất của nó.

537Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
3.961
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.