LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus

04 Tháng Giêng 201812:32 SA(Xem: 17346)
LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus
LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus

LG Display dự kiến sẽ bắt đầu cung cấp các lô hàng màn hình OLED cho iPhone 2018. Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, cuộc đàm phán với Apple đã gần đi đến các thỏa thuận cuối cùng.

 

Tuy nhiên, trong năm 2018, LG Display chỉ có khả năng cung cấp cho Apple khoảng 15 đến 16 triệu màn hình OLED. Còn Samsung Display, nhà cung cấp OLED duy nhất cho iPhone X hiện nay, có khả năng sản xuất hơn 10 triệu màn hình OLED/tháng.

 

Apple dự định sẽ đa dạng hóa các phiên bản iPhone sử dụng màn hình OLED trong năm 2018. Các nguồn tin cho biết LG Display có khả năng sản xuất màn hình lớn hơn 6.5 inch, còn các hợp đồng màn hình OLED cở nhỏ hơn (từ 5.8 inch đến 6 inch) sẽ được giao cho Samsung.

 

Màn hình OLED của LG dành cho iPhone sẽ được bắt đầu sản xuất vào Q2/2018 tại nhà máy E6 ở Paju, tỉnh Gyeonggi. Với 2 dây chuyền sản xuất, nhà máy có khả năng cung cấp 6 triệu màn hình OLED/tháng trong năm 2018, nhưng LG hiện vẫn chưa thể triển khai hết công suất của nó.

537Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
3.961
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tám 2019
Tháng 08/2019, 50 năm sau lần đầu tiên con người đặt chân lên Mặt Trăng, NASA lại đang phác thảo ra những kế hoạch để trong tương lai gần tiếp tục đưa các phi hành gia chinh phục Mặt Trăng.
26 Tháng Tám 2019
Đây là tranh vẽ hay ảnh chụp?
26 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển các tấm năng lượng Mặt Trời cùng công ty Đài Loan là Wan Ja Shan Brewery Co., nổi tiếng với sản phẩm nước tương đậu nành, trong bối cảnh Apple đang đẩy mạnh sáng kiến sử dụng năng lượng tái tạo của mình.
25 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Đại sứ quán Trung Quốc tại Canada cho rằng quan hệ song phương đang trải qua khó khăn và yêu cầu Ottawa trả tự do cho Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu.
25 Tháng Tám 2019
Kể từ năm 2009, Google đã đặt cho từng phiên bản lớn của hệ điều hành Android những cái tên theo chủ đề các món ngọt tráng miệng. Những tên gọi thay đổi theo thứ tự alphabet qua từng năm, đầu tiên là ANdroid Cupcake, Donut, Eclair, Froyo... và gần đây nhất là Pie. Nhưng có một bất ngờ nho nhỏ: khi phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Google ra mắt vào cuối tháng 08/2019, thời kỳ của những món tráng miệng cũng sẽ chấm hết.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.