LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus

04 Tháng Giêng 201812:32 SA(Xem: 17451)
LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus
LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus

LG Display dự kiến sẽ bắt đầu cung cấp các lô hàng màn hình OLED cho iPhone 2018. Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, cuộc đàm phán với Apple đã gần đi đến các thỏa thuận cuối cùng.

 

Tuy nhiên, trong năm 2018, LG Display chỉ có khả năng cung cấp cho Apple khoảng 15 đến 16 triệu màn hình OLED. Còn Samsung Display, nhà cung cấp OLED duy nhất cho iPhone X hiện nay, có khả năng sản xuất hơn 10 triệu màn hình OLED/tháng.

 

Apple dự định sẽ đa dạng hóa các phiên bản iPhone sử dụng màn hình OLED trong năm 2018. Các nguồn tin cho biết LG Display có khả năng sản xuất màn hình lớn hơn 6.5 inch, còn các hợp đồng màn hình OLED cở nhỏ hơn (từ 5.8 inch đến 6 inch) sẽ được giao cho Samsung.

 

Màn hình OLED của LG dành cho iPhone sẽ được bắt đầu sản xuất vào Q2/2018 tại nhà máy E6 ở Paju, tỉnh Gyeonggi. Với 2 dây chuyền sản xuất, nhà máy có khả năng cung cấp 6 triệu màn hình OLED/tháng trong năm 2018, nhưng LG hiện vẫn chưa thể triển khai hết công suất của nó.

537Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
3.961
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, sau nhiều trì hoãn thì cuối cùng FDA đã cho phép Phillip Morris International (PMI) bán các sản phẩm thuốc lá điện tử theo dạng heat not burn iQOS ở thị trường Mỹ. Sản phẩm sẽ được phân phối bởi 1 trong những công ty sản xuất thuốc lá lớn nhất thế giới là Altria, công ty đứng đằng sau vụ mua 13 tỷ USD cổ phần của hãng Juul.
03 Tháng Năm 2019
Để chuẩn bị cho Hội nghị phòng thủ Trái đất của Học viện vũ trụ quốc tế vào khoảng giữa tháng 05/2019, NASA, FEMA và các trung tâm nghiên cứu vũ trụ trên thế giới đã cùng dựng 1 tình huống thiên thạch lao vào Trái đất để đưa ra cách chiến thuật phòng thủ và xử lý khủng hoảng hiệu quả nhất ngay từ khi phát hiện ra thiên thạch.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, tại hội nghị báo cáo doanh thu quý, TSMC (Đài Loan) cho biết công ty kỳ vọng hầu hết các khách hàng N7 - những hãng làm chip dùng tiến trình 7nm của TSMC sẽ sớm chuyển sang N6 tức tiến trình 6nm. Tiến trình mới sẽ dùng quy tắc thiết kế tương tự N7 nhờ đó các hãng làm chip có thể dễ dàng chuyển đổi sang với mật độ bán dẫn cao hơn, giảm chi phí phát triển chip. Nếu dự đoán của TSMC là chính xác, N6 sẽ sớm được đón nhận, sử dụng rộng rãi và lâu dài. Người dùng sẽ sớm thấy những con chip hay SoC được sản xuất dựa trên tiến trình 6nm.
03 Tháng Năm 2019
Đám mây Magellan lớn (LMC) là một cảnh tượng quyến rũ trên bầu trời phía Nam.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Adobe đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/tháng.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Alphabet công bố rằng thành viên hội đồng quản trị và cựu CEO Google, Eric Schmidt, sẽ không tái ứng cử sau khi kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 19/06/2019.