LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus

04 Tháng Giêng 201812:32 SA(Xem: 17694)
LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus
LG Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X Plus

LG Display dự kiến sẽ bắt đầu cung cấp các lô hàng màn hình OLED cho iPhone 2018. Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, cuộc đàm phán với Apple đã gần đi đến các thỏa thuận cuối cùng.

 

Tuy nhiên, trong năm 2018, LG Display chỉ có khả năng cung cấp cho Apple khoảng 15 đến 16 triệu màn hình OLED. Còn Samsung Display, nhà cung cấp OLED duy nhất cho iPhone X hiện nay, có khả năng sản xuất hơn 10 triệu màn hình OLED/tháng.

 

Apple dự định sẽ đa dạng hóa các phiên bản iPhone sử dụng màn hình OLED trong năm 2018. Các nguồn tin cho biết LG Display có khả năng sản xuất màn hình lớn hơn 6.5 inch, còn các hợp đồng màn hình OLED cở nhỏ hơn (từ 5.8 inch đến 6 inch) sẽ được giao cho Samsung.

 

Màn hình OLED của LG dành cho iPhone sẽ được bắt đầu sản xuất vào Q2/2018 tại nhà máy E6 ở Paju, tỉnh Gyeonggi. Với 2 dây chuyền sản xuất, nhà máy có khả năng cung cấp 6 triệu màn hình OLED/tháng trong năm 2018, nhưng LG hiện vẫn chưa thể triển khai hết công suất của nó.

537Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
3.961
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2018
Tháng 11/2016, hacker đã tiếp cận được các server cloud của Uber và tải về 16 file lớn, trong đó chứa thông tin của 35 triệu khách hàng trên toàn cầu, bao gồm họ tên đầy đủ, số điện thoại, email và địa điểm ghi danh dịch vụ. Cả tài xế cũng bị ảnh hưởng bởi thông tin thanh toán hàng tuần, tóm tắt hành trình và biển số xe cũng bị lộ.
28 Tháng Mười Một 2018
Chúng ta thường nghĩ giấc ngủ ban đêm là một liều thuốc bổ cho mọi quá trình hồi phục của cơ thể. Khi nằm xuống và nhắm mắt, thân nhiệt bắt đầu hạ xuống, não bộ được thư giãn và cơ thể sẽ sửa chữa những hỏng hóc tích lũy trong suốt một ngày dài năng động. Tuy nhiên, thực tế có vẻ không hoàn toàn là như vậy.
28 Tháng Mười Một 2018
Từ năm 2019, YouTube sẽ miễn phí các nội dung gốc của hãng cho người dùng. Thay vì kiếm tiền dựa vào thuê bao hàng tháng, các nội dung gốc của YouTube sẽ được tung ra cho toàn bộ người dùng toàn cầu nhưng có gắn quảng cáo như những video khác.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, cơ quan giám sát truyền thông của Nga cho biết, Nga đã công bố một vụ kiện dân sự chống lại Google, cáo buộc công ty không tuân thủ yêu cầu pháp lý trong việc loại bỏ một số kết quả nhất định ra khỏi kết quả tìm kiếm của Google.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ áp dụng mức thuế 10% trên iPhone và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác được nhập khẩu từ Trung Quốc. Thông tin đã khiến thị trường có phản ứng mạnh, giá cổ phiếu của Apple giảm ngay 1.5%.
27 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một chiếc smartphone Samsung có tên mã "Beyond 2" và số hiệu SM-G975F đã xuất hiện trên dữ liệu của AnTuTu, nhiều khả năng đây chính là Galaxy S10+.