Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7

04 Tháng Giêng 20181:04 SA(Xem: 17236)
Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7
Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7

Năm 2017 có thể vẫn là một năm khá khó khăn với LG. Hai chiếc flagship LG G6 và LG V30 của hãng dù có thiết kế cùng chất lượng rất tốt, nhưng vẫn không đủ sức cạnh tranh lại với Apple hay Samsung. Trong năm 2018, tập đoàn công nghệ LG có thể sẽ sử dụng một cái tên khác thay cho dòng G series.

 

Theo trang The Investor, một quan chức cấp cao của LG cho biết việc thay đổi tên của dòng máy flagship không phải là điều quá mới lạ trong ngành công nghiệp điện thoại. Hiện cái tên mới sẽ thay thế cho dòng G series vẫn chưa được quyết định chính thức. Một vị quan chức khác của LG chia sẻ rằng: “LG đang chuẩn bị một chiến lược thương hiệu mới cho dòng G series trong nửa đầu năm 2018. Những chiếc điện thoại mới sẽ được đánh số bằng số 2 chữ số và được đặt lại tên thương hiệu”

 

Đây sẽ là bước đi mới của LG khi dòng G series đã quen thuộc với nhiều người dùng. Hãng đã giới thiệu chiếc Optimus G vào tháng 12/2012. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của dòng G series. Đến năm 2013, LG đã bỏ đi cái tên “Optimus” và chỉ để lại chữ G để đặt tên cho những sản phẩm của hãng. Chiếc smartphone flagship mang tên mới của LG sẽ được giới thiệu ở sự kiện MWC 2018 vào khoảng cuối tháng 02/2018.

523Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.