Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7

04 Tháng Giêng 20181:04 SA(Xem: 17427)
Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7
Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7

Năm 2017 có thể vẫn là một năm khá khó khăn với LG. Hai chiếc flagship LG G6 và LG V30 của hãng dù có thiết kế cùng chất lượng rất tốt, nhưng vẫn không đủ sức cạnh tranh lại với Apple hay Samsung. Trong năm 2018, tập đoàn công nghệ LG có thể sẽ sử dụng một cái tên khác thay cho dòng G series.

 

Theo trang The Investor, một quan chức cấp cao của LG cho biết việc thay đổi tên của dòng máy flagship không phải là điều quá mới lạ trong ngành công nghiệp điện thoại. Hiện cái tên mới sẽ thay thế cho dòng G series vẫn chưa được quyết định chính thức. Một vị quan chức khác của LG chia sẻ rằng: “LG đang chuẩn bị một chiến lược thương hiệu mới cho dòng G series trong nửa đầu năm 2018. Những chiếc điện thoại mới sẽ được đánh số bằng số 2 chữ số và được đặt lại tên thương hiệu”

 

Đây sẽ là bước đi mới của LG khi dòng G series đã quen thuộc với nhiều người dùng. Hãng đã giới thiệu chiếc Optimus G vào tháng 12/2012. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của dòng G series. Đến năm 2013, LG đã bỏ đi cái tên “Optimus” và chỉ để lại chữ G để đặt tên cho những sản phẩm của hãng. Chiếc smartphone flagship mang tên mới của LG sẽ được giới thiệu ở sự kiện MWC 2018 vào khoảng cuối tháng 02/2018.

523Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.