Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7

04 Tháng Giêng 20181:04 SA(Xem: 17626)
Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7
Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7

Năm 2017 có thể vẫn là một năm khá khó khăn với LG. Hai chiếc flagship LG G6 và LG V30 của hãng dù có thiết kế cùng chất lượng rất tốt, nhưng vẫn không đủ sức cạnh tranh lại với Apple hay Samsung. Trong năm 2018, tập đoàn công nghệ LG có thể sẽ sử dụng một cái tên khác thay cho dòng G series.

 

Theo trang The Investor, một quan chức cấp cao của LG cho biết việc thay đổi tên của dòng máy flagship không phải là điều quá mới lạ trong ngành công nghiệp điện thoại. Hiện cái tên mới sẽ thay thế cho dòng G series vẫn chưa được quyết định chính thức. Một vị quan chức khác của LG chia sẻ rằng: “LG đang chuẩn bị một chiến lược thương hiệu mới cho dòng G series trong nửa đầu năm 2018. Những chiếc điện thoại mới sẽ được đánh số bằng số 2 chữ số và được đặt lại tên thương hiệu”

 

Đây sẽ là bước đi mới của LG khi dòng G series đã quen thuộc với nhiều người dùng. Hãng đã giới thiệu chiếc Optimus G vào tháng 12/2012. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của dòng G series. Đến năm 2013, LG đã bỏ đi cái tên “Optimus” và chỉ để lại chữ G để đặt tên cho những sản phẩm của hãng. Chiếc smartphone flagship mang tên mới của LG sẽ được giới thiệu ở sự kiện MWC 2018 vào khoảng cuối tháng 02/2018.

523Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.