Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7

04 Tháng Giêng 20181:04 SA(Xem: 17735)
Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7
Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7

Năm 2017 có thể vẫn là một năm khá khó khăn với LG. Hai chiếc flagship LG G6 và LG V30 của hãng dù có thiết kế cùng chất lượng rất tốt, nhưng vẫn không đủ sức cạnh tranh lại với Apple hay Samsung. Trong năm 2018, tập đoàn công nghệ LG có thể sẽ sử dụng một cái tên khác thay cho dòng G series.

 

Theo trang The Investor, một quan chức cấp cao của LG cho biết việc thay đổi tên của dòng máy flagship không phải là điều quá mới lạ trong ngành công nghiệp điện thoại. Hiện cái tên mới sẽ thay thế cho dòng G series vẫn chưa được quyết định chính thức. Một vị quan chức khác của LG chia sẻ rằng: “LG đang chuẩn bị một chiến lược thương hiệu mới cho dòng G series trong nửa đầu năm 2018. Những chiếc điện thoại mới sẽ được đánh số bằng số 2 chữ số và được đặt lại tên thương hiệu”

 

Đây sẽ là bước đi mới của LG khi dòng G series đã quen thuộc với nhiều người dùng. Hãng đã giới thiệu chiếc Optimus G vào tháng 12/2012. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của dòng G series. Đến năm 2013, LG đã bỏ đi cái tên “Optimus” và chỉ để lại chữ G để đặt tên cho những sản phẩm của hãng. Chiếc smartphone flagship mang tên mới của LG sẽ được giới thiệu ở sự kiện MWC 2018 vào khoảng cuối tháng 02/2018.

523Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2019
Người hâm mộ có thể nhận ra Matterhorn ở phía trước trong ảnh trời đêm. Nổi tiếng trong lịch sử leo núi, ngọn núi Alps cao 4,478 mét bên cạnh Mặt trăng đang trong kỳ nguyệt thực.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, SZ DJI Technology Co Ltd, thường được gọi ngắn gọn là DJI, nhà sản xuất drone lớn nhất thế giới đã tố cáo nhân viên của hãng khai khống giá linh kiện để trục lợi cá nhân, dẫn tới thiệt hại gần 150 triệu USD trong năm 2018. Hiện DJI cho biết đang điều tra một số vụ tham nhũng trong nội bộ công ty dẫn tới việc DJI thất thoát hơn 1 tỷ Nhân Dân Tệ (147.03 triệu USD) trong năm 2018. Tuy nhiên cũng trong thông báo chính thức, DJI cho biết con số thất thoát không khiến hãng thua lỗ trong cả năm 2018.
24 Tháng Giêng 2019
Trong một chiếc xe hơi hiện đại, chúng ta không khó để tìm một màn hình được tích hợp vào hoặc cố gắng thay thế các thành phần nào đó bằng màn hình điện tử. Có thể kể đến bảng đồng hồ trung tâm hiện đã có kiểu điện tử hoàn toàn, hay như màn hình trung tâm là cả một panel lớn như xe hơi Tesla, màn hình phụ cho hàng ghế sau... và sắp tới sẽ là biển số điện tử khi nó đang được hợp pháp hóa.
24 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, cộng đồng người dùng Instagram đã lan truyền một thông tin “chỉ 7% số lượng người theo dõi một tài khoản tiếp cận được với bài đăng”, và điều này đang gây khó khăn với những nghệ sĩ muốn truyền tải tác phẩm của mình tới nhiều người, những người buôn bán nhỏ hoặc đơn giản là muốn được nhiều "Like". Ngay lập tức, Instagram đã có những trả lời chính thức bằng nhiều đoạn Tweet trên trang Tweeter của hãng.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, theo một nghiên cứu mới được dăng tải trên tạp chí khoa học Science Advances, các nhà nghiên cứu khẳng định sự sống xuất hiện là nhờ một hành tinh đâm sầm vào Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Những lý luận mở ra cánh cửa dẫn tới một loạt câu hỏi khác cần khoa học trả lời.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung Display tuyên bố chế tạo thành công tấm nền màn hình OLED 4K đầu tiên trên thế giới. Những tấm nền màn hình mới sẽ được cung ứng cho các nhà sản xuất máy tính, để trang bị trên những chiếc notebook cao cấp.