Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7

04 Tháng Giêng 20181:04 SA(Xem: 17153)
Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7
Sản Phẩm Smartphone Flagship Tiếp Theo Của LG Sẽ Không Mang Tên G7

Năm 2017 có thể vẫn là một năm khá khó khăn với LG. Hai chiếc flagship LG G6 và LG V30 của hãng dù có thiết kế cùng chất lượng rất tốt, nhưng vẫn không đủ sức cạnh tranh lại với Apple hay Samsung. Trong năm 2018, tập đoàn công nghệ LG có thể sẽ sử dụng một cái tên khác thay cho dòng G series.

 

Theo trang The Investor, một quan chức cấp cao của LG cho biết việc thay đổi tên của dòng máy flagship không phải là điều quá mới lạ trong ngành công nghiệp điện thoại. Hiện cái tên mới sẽ thay thế cho dòng G series vẫn chưa được quyết định chính thức. Một vị quan chức khác của LG chia sẻ rằng: “LG đang chuẩn bị một chiến lược thương hiệu mới cho dòng G series trong nửa đầu năm 2018. Những chiếc điện thoại mới sẽ được đánh số bằng số 2 chữ số và được đặt lại tên thương hiệu”

 

Đây sẽ là bước đi mới của LG khi dòng G series đã quen thuộc với nhiều người dùng. Hãng đã giới thiệu chiếc Optimus G vào tháng 12/2012. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của dòng G series. Đến năm 2013, LG đã bỏ đi cái tên “Optimus” và chỉ để lại chữ G để đặt tên cho những sản phẩm của hãng. Chiếc smartphone flagship mang tên mới của LG sẽ được giới thiệu ở sự kiện MWC 2018 vào khoảng cuối tháng 02/2018.

523Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
12 Tháng Mười Một 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
12 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
12 Tháng Mười Một 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
12 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
12 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.