HP Công Bố Danh Sách Các Laptop Cần Thu Hồi Do Lỗi Pin

06 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 19012)
HP Công Bố Danh Sách Các Laptop Cần Thu Hồi Do Lỗi Pin

HP Công Bố Danh Sách Các Laptop Cần Thu Hồi Do Lỗi Pin
Khoảng đầu tháng 01/2018, theo thông báo từ Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ (CPSC), HP chính thức công bố danh sách các sản phẩm cần thu hồi do lỗi pin. Nếu đang sử dụng laptop hoặc máy trạm đến từ hãng HP, người dùng cần lưu ý một số dòng máy vì có pin lithium-ion quá nhiệt và có nguy cơ phát nổ.

 

Danh sách các thiết bị có vấn đề về pin trong diện phải thu hồi bao gồm: HP Probook 640 G2, HP ProBook 640 G3, HP ProBook 645 G2, HP ProBook 645 G3, HP ProBook 650 G2, HP ProBook 650 G3, HP ProBook 655 G2, HP ProBook 655 G3, HP ZBook 17 G3, HP ZBook 17 G4, HP ZBook Studio G3, HP x360 310 G2, HP Pavilion x360, HP ENVY m6, HP 11 Notebook PC.

 

HP cho biết không phải tất cả pin đều có vấn đề, và đã đưa ra một số hướng dẫn khắc phục. Người dùng có thể truy cập trang web hỗ trợ khôi phục pin từ HP để tải về tiện ích nhằm kiểm tra xem pin có bị ảnh hưởng hay không. Link: https://batteryprogram687.ext.hp.com/

 

Cùng với việc thu hồi, HP cũng đang phát hành bản cập nhật BIOS mới cho thiết bị. Nếu đã xác nhận pin đã bị ảnh hưởng, bản cập nhật BIOS sẽ bật chế độ ngắt sạc pin chuyển sang bộ sạc Battery Safety Mode để bảo vệ người dùng và thiết bị. Hãng cũng khuyến cáo rằng người dùng không nên tự thay thế pin, hãy mang máy đến các đại lý ủy quyền để được thay thế miễn phí.

 

 

519Vote
44Vote
39Vote
26Vote
14Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.