HP Công Bố Danh Sách Các Laptop Cần Thu Hồi Do Lỗi Pin

06 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18657)
HP Công Bố Danh Sách Các Laptop Cần Thu Hồi Do Lỗi Pin

HP Công Bố Danh Sách Các Laptop Cần Thu Hồi Do Lỗi Pin
Khoảng đầu tháng 01/2018, theo thông báo từ Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ (CPSC), HP chính thức công bố danh sách các sản phẩm cần thu hồi do lỗi pin. Nếu đang sử dụng laptop hoặc máy trạm đến từ hãng HP, người dùng cần lưu ý một số dòng máy vì có pin lithium-ion quá nhiệt và có nguy cơ phát nổ.

 

Danh sách các thiết bị có vấn đề về pin trong diện phải thu hồi bao gồm: HP Probook 640 G2, HP ProBook 640 G3, HP ProBook 645 G2, HP ProBook 645 G3, HP ProBook 650 G2, HP ProBook 650 G3, HP ProBook 655 G2, HP ProBook 655 G3, HP ZBook 17 G3, HP ZBook 17 G4, HP ZBook Studio G3, HP x360 310 G2, HP Pavilion x360, HP ENVY m6, HP 11 Notebook PC.

 

HP cho biết không phải tất cả pin đều có vấn đề, và đã đưa ra một số hướng dẫn khắc phục. Người dùng có thể truy cập trang web hỗ trợ khôi phục pin từ HP để tải về tiện ích nhằm kiểm tra xem pin có bị ảnh hưởng hay không. Link: https://batteryprogram687.ext.hp.com/

 

Cùng với việc thu hồi, HP cũng đang phát hành bản cập nhật BIOS mới cho thiết bị. Nếu đã xác nhận pin đã bị ảnh hưởng, bản cập nhật BIOS sẽ bật chế độ ngắt sạc pin chuyển sang bộ sạc Battery Safety Mode để bảo vệ người dùng và thiết bị. Hãng cũng khuyến cáo rằng người dùng không nên tự thay thế pin, hãy mang máy đến các đại lý ủy quyền để được thay thế miễn phí.

 

 

519Vote
44Vote
39Vote
26Vote
14Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.